• Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông: Sôi nổi ngày hội trò chơi dân gian
  Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên của khoa, giữ gìn và phát huy những bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), sáng 25/3/2017, Đoàn cơ sở Khoa kỹ thuật viễn thông tổ chức chương trình “Ngày hội trò chơi dân gian”. Đến dự, cổ vũ, động viên các đội tham gia trò chơi có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa, các thầy giáo chủ nhiệm lớp sinh viên, các đồng chí đại biểu là cán bộ Tiểu đoàn 30 cùng đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa và các bạn học viên Tiểu đoàn 30.
 • Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
  Thực hiện kế hoạch công tác tháng thanh niên năm 2017, chiều ngày 16/3/2017, Đoàn cơ sở khoa Kỹ thuật viễn thông và Đoàn cơ sở khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cảm ở phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang.
 • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28: Sôi nổi các hoạt động chào đón năm mới 2015
  Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu xuân năm mới tràn ngập khắp nơi nơi, trong đợt nghỉ Tết dương lịch vừa qua, đến với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28, chúng ta được chứng kiến rất nhiều những hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích, tạo ra không chỉ những niềm vui, nụ cười mà còn góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó trong toàn đơn vị trước thềm năm mới 2015.
 • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14: Tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
  Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn, tối 19/5/2016, ĐCS Tiểu đoàn 14 tổ chức Hội thi “Kể chuyển về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đại biểu Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy Tiểu đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
 • Tuổi trẻ Sĩ quan dự bị Hệ 20 sôi nổi hoạt động Tháng thanh niên
  Hướng tới các hoạt động tháng thanh niên và tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ngày truyền thống cách mạng của Tuổi trẻ cả nước, tối ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Thanh niên đại đội Sĩ quan dự bị khóa 21 tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ đoàn viên Hệ 20 - Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Đến dự và chỉ đạo có Đại tá Phạm Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ; Đại úy Nguyễn Khắc Hiên, Trợ lý Thanh niên Nhà trường.

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: