Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thực hiện kế hoạch công tác tháng thanh niên năm 2017, chiều ngày 16/3/2017, Đoàn cơ sở khoa Kỹ thuật viễn thông và Đoàn cơ sở khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cảm ở phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang.
 
Đại diện 2 đoàn cơ sở thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cảm
 
Tại đây, các đoàn viên, thanh niên của 2 đoàn cơ sở đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hằng ngày của Mẹ Cảm; đồng thời, trao tặng mẹ những phần quà ý nghĩa với mong muốn Mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, sống lâu và là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Các đoàn viên cũng bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của người thân trong gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.
Đoàn thanh niên của 2 đoàn cơ sở giúp Mẹ dọn dẹp nhà cửa
 
Chuyến thăm và tặng quà nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2017, kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2017) của 2 đoàn cơ sở, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của đoàn viên thanh niên đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
                                                                                                                                                                                            Trung Thu_KTVT

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: