Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông: Sôi nổi ngày hội trò chơi dân gian

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên của khoa, giữ gìn và phát huy những bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), sáng 25/3/2017, Đoàn cơ sở Khoa kỹ thuật viễn thông tổ chức chương trình “Ngày hội trò chơi dân gian”. Đến dự, cổ vũ, động viên các đội tham gia trò chơi có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa, các thầy giáo chủ nhiệm lớp sinh viên, các đồng chí đại biểu là cán bộ Tiểu đoàn 30 cùng đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa và các bạn học viên Tiểu đoàn 30.
 
Một số hình ảnh vui nhộn tại ngày hội trò chơi dân gian

 
Ngay từ những giây phút đầu và trong suốt thời gian diễn ra, ngày hội trò chơi dân gian đã nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên, học viên, sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và đông đảo khán giả. Nhảy bao bố, chuyền vòng, chuyền kẹo, tìm ngọc trong thau - Những trò chơi đậm màu sắc dân gian truyền thống đã được các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật viễn thông và học viên Tiểu đoàn 30 thể hiện sinh động, đầy cảm xúc.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), hướng đến Đại hội Đoàn các cấp. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp cho sinh viên, học viên rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cho các bạn sinh viên, giữ gìn và phát huy các trò chơi dân gian, bản sắc văn hóa dân tộc./.
 Trung Thu - KTVT

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: