Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14: Tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn, tối 19/5/2016, ĐCS Tiểu đoàn 14 tổ chức Hội thi “Kể chuyển về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đại biểu Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy Tiểu đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
 


Tiết mục văn nghệ  Đêm Trường Sơn nhớ Bác

 
Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp với mỗi phần thi là một câu chuyện cảm động mà chân thực về chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam nhưng rất bình dị, gần gũi với nhân dân. Cả cuộc đời, Người giành trọn tình yêu thương của mình cho nhân loại, cho dân tộc và để lại tình cảm sâu sắc đối với nhân dân yêu chuộng hoà bình trên thế giới.
Thông qua hội thi, giúp cho mỗi cán bộ, học viên hiểu biết sâu sắc về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Từ đó, xây dựng động cơ phấn đấu học tập, rèn luyện xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” và học tập, làm theo tấm gương, đạo đức của Người từ những điều bình dị nhất.
 


Phần thi kể chuyện của đồng chí Nguyễn Đăng Thiên Phú

 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Nguyễn Đăng Thiên Phú với câu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo”, giải Nhì cho đồng chí Lê Văn Thông với câu chuyện “ Miền Nam trong trái tim của Bác”, giải Ba thuộc về đồng chí Từ Văn Cắt với câu chuyện “Chiếc áo ấm”. Thành công của hội thi là cơ sở để đẩy mạnh phong tào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn đơn vị./.
Hoàng Đà

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: