Tuổi trẻ Sĩ quan dự bị Hệ 20 sôi nổi hoạt động Tháng thanh niên

Hướng tới các hoạt động tháng thanh niên và tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ngày truyền thống cách mạng của Tuổi trẻ cả nước, tối ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Thanh niên đại đội Sĩ quan dự bị khóa 21 tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ đoàn viên Hệ 20 - Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Đến dự và chỉ đạo có Đại tá Phạm Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ; Đại úy Nguyễn Khắc Hiên, Trợ lý Thanh niên Nhà trường.
 
 
 
                        Tiết mục hát múa “Dòng máu Lạc Hồng”
 
Đêm diễn đã thành công hơn cả sự mong đợi khi thu hút hơn 200 cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong Hệ tới tham dự; các tiết mục văn nghệ hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên Quân đội, điều đặc biệt ở đêm giao lưu là hầu hết các tiết mục đều do học viên trong đại đội dàn dựng và biểu diễn.
 
 
 
Tiết mục độc tấu “Sáo mèo”
 
Bên cạnh các tiết mục văn nghệ  là nội dung tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số trò chơi mang tính đặc trương của tuổi trẻ. Với sự sáng tạo, trẻ trung và năng động, các đồng chí đã đem đến những màu sắc đầy mới lạ cho người xem.
 
 
 
Trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
 
 
Trò chơi bỏ rác vào thùng


 
Đại tá Phạm Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ trao thưởng cho các tiết mục biểu diễn xuất sắc
 
Đêm giao lưu khép lại với những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, những nụ cười rạng rỡ thể hiện trên khuôn mặt các đoàn viên thanh niên, hy vọng đó là tiền đề để tạo nên thành công của khóa học SQDB 21./.
Văn Lít
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: