• Trung tâm CNTT - NN: Khai giảng Lớp Đào tạo Chuyên viên quản trị hạ tầng Mạng CISCO khóa 8 (CCNA V6.0) tại trường Đại học Phan Thiết Sáng 9/7/2017, tại trường Đại học Phan Thiết, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức khai giảng lớp đào tạo chuyên viên quản trị hạ tầng mạng CISCO khóa 8 (CCNA v6.0) cho các sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Phan Thiết.

• Khai mạc Hội thao Thể dục thể thao Nhà trường năm 2017
    Thực hiện Chỉ thị số 441/CT-TSQ của Hiệu trưởng Nhà trường và Kế hoạch số 507/KH-P3 về việc tổ chức Hội thao thể dục thể thao và thành lập đội tuyển Nhà trường luyện tập tham gia Hội thao Binh chủng năm 2017, chiều ngày 14/6/2017, Nhà trường đã tổ chức Khai mạc Hội thao Thể dục thể thao năm 2017. Tới dự và chỉ đạo buổi khai mạc có Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị cùng hơn 120 vận động viên của 5 đoàn tham gia Hội thao.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc: Tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2017
    Ngày 10/6 vừa qua, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2017, trường Đại học Thông tin liên lạc đã phối hợp với Sở Tài nguyên Môi trường và nhân dân trên địa bàn tổ chức các hoạt động giáo dục, tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường; ra quân vệ sinh, thu gom rác thải tại khu vực bờ biển thuộc phường Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang.
  • Hội thi Olympic Tiếng Anh của Nhà trường thành công tốt đẹp
    Nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào dạy - học tiếng Anh trong Nhà trường và tiếp tục cổ vũ, động viên, thúc đẩy, nâng cao chất lượng học tập tiếng Anh của học viên, sinh viên toàn trường; đồng thời lựa chọn đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh toàn quân lần thứ nhất năm 2017, trong hơn 1 tuần qua, các học viên, sinh viên tiêu biểu về học lực tiếng Anh trong toàn trường đã có cơ hội thử sức mình với 2 phần thi: “lựa chọn cá nhân tài năng” và “lựa chọn tập thể xuất sắc” trong Hội thi Olympic Tiếng Anh do Nhà trường tổ chức. Với việc tìm ra được những tập thể, cá nhân điển hình trong đêm gameshow cuối cùng được tổ chức vào tối ngày 9/6 vừa qua, Hội thi đã thành công tốt đẹp.
  • Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thông tin liên lạc lần thứ IX thành công tốt đẹp
    Trong 2 ngày 30, 31 tháng 5, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX (2017 - 2022). Về dự Đại hội có Đại biểu Cục Chính trị Binh chủng Thông tin liên lạc, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị cùng 121 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú thay mặt cho gần 2 nghìn đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.
  • Nhà trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đào tạo Sĩ quan Quân đội Hoàng gia Campuchia Khóa 10
    Chiều ngày 29/5/2017, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đào tạo Sĩ quan Quân đội Hoàng gia Campuchia Khóa 10. Đến dự có Đại tá Bùi Sơn Hà, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 18 cùng 09 học viên tốt nghiệp.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc: Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2017
    Sáng ngày 18/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức mít-tinh kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2017. Tham dự buổi mít tinh có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu và hơn 400 cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường

• Khoa Nghiệp vụ viễn thông tham dự Hội thảo khoa học “Phát triển năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên” tại Trường Đại học Khánh Hòa
    Nhận lời mời của Ban Giám hiệu Trường Đại học Khánh Hòa, ngày 20/5/2017 ThS Trần Văn Thuận, Phó Chủ nhiệm Khoa và ThS Ngô Thanh Tùng, Chủ nhiệm Bộ môn, Khoa Nghiệp vụ viễn thông đã tham dự Hội thảo khoa học “Phát triển năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên” tại Trường Đại học Khánh Hòa.

• Khai trương Trung tâm Học liệu - Thư viện Trường Đại học Thông tin liên lạc
    Sáng ngày 17/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức Khai trương Trung tâm Học liệu - Thư viện. Tới dự có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường,các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị.

• Hoạt động Thông tin Khoa học quân sự được Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/Bộ Quốc phòng đánh giá tốt
    Sáng ngày 17/5/2017, Đoàn công tác của Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/BQP do Đại tá Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến kiểm tra hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Trường Sĩ quan Thông tin giai đoạn 2016 - 2017. Đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng, đại biểu Phòng Khoa học quân sự/Binh chủng TTLL và cán bộ, nhân viên Phòng Khoa học quân sự Nhà trường.
Trang 1 2 3 4 5 44