• Giới thiệu chuyên đề về an toàn thông tin và tác chiến không gian mạng trong tình hình mới Sáng ngày 11/4/2018, Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp với Trung tâm 3, Bộ tư lệnh 86 tổ chức giới thiệu chuyên đề “ Công tác bảo đảm an toàn thông tin và nhiệm vụ tác chiến không gian mạng trong tình hình mới”. Tham dự buổi giới thiệu chuyên đề có Đại tá, PGS.TS Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng; Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên toàn Trường. Đoàn công tác Trung tâm 3 do Đại tá Lê Hồng Nam - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn.
  • Tiếp tục nâng cao chất lượng tin, bài trên Cổng thông tin điện tử
    Chiều 10/4/2018, Phòng Khoa học Quân sự phối hợp với Phòng Chính trị tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của Cổng thông tin điện tử Nhà trường. Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó trưởng phòng Khoa học Quân sự, Trưởng Ban Biên tập chủ trì Hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban Biên tập và gần 30 cộng tác viên trong toàn Trường.
  • Hoàn thành kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2018 Trong hai ngày 03, 04/4/2018, Nhà trường đã hoàn thành tổ chức kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2018.
  • Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018 Chiều 04/4/2018, Nhà trường tổ chức Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đến dự và chỉ đạo; tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cơ quan Chính trị, chỉ huy các đơn vị và 22 đồng chí cán bộ tham gia Hội thi.
  • Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc nằm trong danh mục 35 tạp chí thuộc lĩnh vực quân sự được tính điểm khoa học xét các chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư
    Năm 2017 vừa qua, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã ban hành Tài liệu hướng dẫn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư. Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc nằm trong danh mục 35 tạp chí thuộc lĩnh vực quân sự được tính điểm khoa học ở mức từ 0 - 0,5 (điểm), cùng với 15 tạp chí của các đơn vị Quân đội khác.

• Khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018 Sáng 02/4/2018, Nhà trường tổ chức Khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đến dự và chỉ đạo; tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cơ quan Chính trị, chỉ huy các đơn vị và 22 đồng chí cán bộ tham gia Hội thi.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia tư vấn tuyển sinh, tuyên truyền hướng nghiệp năm 2018 do Bộ Quốc phòng tổ chức
    Ngày 22/3/2018, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác sơ tuyển vào các học viện, nhà trường Quân đội giai đoạn 2015 - 2017 đối với các huyện và thành phố trên địa bàn Tỉnh. Trung tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Phúc - Cục trưởng Cục Nhà trường, Phó trưởng Ban TSQS/ Bộ Quốc phòng chủ trì buổi làm việc.
  • Chủ nhật ấm áp tình người Sáng chủ nhật ngày 18/3/2018, Đoàn thanh niên Nhà trường với sự tham gia của đông đảo đoàn viên là sinh viên hai khoa Kỹ thuật viễn thông và Công nghệ thông tin đã kết hợp với đoàn phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

• Cuộc thi thiết kế mạch điện tử 2017 - 2018 đã tiến đến giai đoạn nước rút Hòa chung không khí sôi nổi của tháng thanh niên năm 2018 và hưởng ứng phong trào thi đua “Thanh niên quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”, tối ngày 15 tháng 3 năm 2018, Câu lạc bộ Điện tử viễn thông đã tổ chức buổi kiểm tra tiến độ và hỗ trợ kỹ thuật cho các đội tham gia cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử 2017-2018”. Đến tham dự có các thành viên CLB Điện tử- viễn thông cùng các đội đã đăng ký dự thi.

• Nhà trường tổ chức gặp mặt chúc mừng 03 tân Phó Giáo sư
    Chiều 16/3/2018, Nhà trường long trọng tổ chức gặp mặt chúc mừng 03 đồng chí vừa được Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2017. Tham dự gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đông đủ cán bộ, giảng viên toàn Trường.
Trang 1 2 3 4 5 53

Thông báo chính