• Trường Sĩ quan Thông tin: Tổng kết Cuộc thi trực tuyến “Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng”
    Chiều 09/7/2020, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tổng kết Cuộc thi trực tuyến “Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng”. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Nhà trường; đồng chí Đại tá Vũ Quang Khởi, UVTV Đảng uỷ, Phó Chính uỷ Nhà trường - Trưởng ban tổ chức Cuộc thi. Tham dự buổi tổng kết có thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị, các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường và đại diện Phòng giao dịch Vĩnh Hải - Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Khánh Hoà (đơn vị tài trợ Cuộc thi).
  • Trường SQTT: tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị giai đoạn 2015 – 2020 và tổng kết hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020
    Chiều 07/7/2020, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị (GDCT) giai đoạn 2015 – 2020 và tổng kết hội thi cán bộ GDCT năm 2020. Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị; cán bộ cơ quan Chính trị, cán bộ khoa Khoa học xã hội và nhân văn (chủ nhiệm bộ môn trở lên) và cán bộ các đơn vị (cấp đại đội trở lên).
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc khai trương phòng hợp tác Việt - Nhật
    Chiều ngày 30/6/2020, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức buổi khai trương phòng hợp tác nghiên cứu Việt - Nhật
  • Khai mạc khóa đào tạo kỹ năng đánh giá công tác bảo đảm an toàn thông tin tại Trung tâm CNTT&NN
    Sáng 25/6/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ - Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc khóa đào tạo kỹ năng đánh giá công tác bảo đảm an toàn thông tin cho 50 cán bộ kỹ thuật là thành viên Đội Ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin (ATTT) mạng tỉnh Khánh Hòa và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin (CNTT) của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đến dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Tấn Trung – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa. Tham dự có đồng chí Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN cùng đông đủ học viên khóa học.
  • Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh do Ôxtrâylia tài trợ tại Nhà trường
    Chiều 25/6/2020, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ (CNTT&NN), Nhà trường tổ chức Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh do Quân đội Ôxtrâylia tài trợ. Tham dự bế giảng có đại diện Văn phòng Tùy viên Ôxtrâylia tại Việt Nam - Thiếu tá Paul Bender, Sĩ quan Giáo dục Hợp tác Quốc phòng Ôxtrâylia; các giảng viên Ôxtrâylia tham gia giảng dạy; đồng chí Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN và học viên khoá học.
  • Giảng viên khoa Kỹ thuật cơ sở bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp học viện Ngày 19/6/2020, tại Học viện Kỹ thuật quân sự, nghiên cứu sinh Nguyễn Bá Cao (giảng viên khoa Kỹ thuật cơ sở - Trường Sĩ quan Thông tin) đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trước Hội đồng chấm luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp học viện.
  • Trung tâm CNTT&NN khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho cán bộ, sĩ quan trong toàn quân năm 2020
    Sáng 11/6/2020, Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ tổ chức khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho cán bộ, sĩ quan trong toàn quân năm 2020. Đại tá Dương Khánh Toàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì và phát biểu khai giảng; tham dự có thủ trưởng các cơ quan, Trung tâm CNTT&NN, khoa giáo viên và 40 đồng chí cán bộ, sĩ quan tham gia khóa học.
  • Giảng viên Khoa Khoa học xã hội và nhân văn bảo vệ luận văn thạc sĩ năm 2020 tại Học viện Chính trị
    Từ ngày 12 đến ngày 17/6/2020, tại Học viện Chính trị, 04 đồng chí học viên cao học là giảng viên Khoa Khoa học xã hội và nhân văn của Trường Sĩ quan Thông tin đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ năm 2020 thuộc 4 chuyên ngành: Triết học Mác-Lênin, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Giáo dục học, Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc khai giảng khóa học IT Hospitality và Web Development Tối ngày 03/6/2020, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai giảng khóa học hè năm 2020 cho 35 học viên các lớp chuyên ngành IT Hospitality (Dịch vụ khách hàng) và Web Development (Phát triển trang web).

• Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ triển khai ứng dụng phần mềm chữ ký số nội bộ Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chỉ đạo và điều hành ở Trường sĩ quan Thông tin, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT và NN) đã tiến hành nghiên cứu xây dựng phần mềm chữ ký số nội bộ. Sau 02 tháng thử nghiệm và phát triển, Trung tâm CNTT và NN đã hoàn thiện sản phẩm và triển khai ứng dụng trong Nhà trường, bước đầu đạt được đúng yêu cầu, chỉ tiêu đề ra.

Trang 1 2 3 4 5 97