• Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14: Hoạt động cao điểm tháng thanh niên năm 2017
    Nằm trong chuỗi tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) và hướng tới Đại hội Đoàn các cấp, trong tuần qua, bên cạnh hưởng ứng các hoạt động do đoàn thanh niên Nhà trường phát động, tuổi trẻ Tiểu đoàn 14 tổ chức nhiều hoạt động tiêu biểu như: củng cố phòng Hồ Chí Minh, tổ chức thi kéo co giữa các chi đoàn, luyện tập thể lực phục vụ hội thao bơi bao gói, tham gia củng cố cảnh quan môi trường xung quanh đơn vị, thu gom phế liệu gây quỹ để động viên đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở Chi đoàn Đại đội 2.
  • Khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức cho sinh viên đi thực tế tại Chi nhánh Viettel Khánh Hòa
    Ngày 22/3/2017, Khoa Kỹ thuật viễn thông đã tổ chức cho sinh viên lớp VT12 đi thực tế tham quan tìm hiểu hệ thống cơ sở vật chất và công tác tổ chức điều hành của Chi nhánh Viettel Khánh Hòa.
  • Tiểu đoàn 30: Tổ chức nói chuyện chuyên đề về phương pháp học tập, rèn luyện phát triển năng lực người học viên
    Tối ngày 18/3, Tiểu đoàn 30 phối hợp với Khoa KHXH&NV tổ chức nói chuyện chuyên đề về phương pháp học tập, rèn luyện phát triển năng lực người học viên sĩ quan thông tin trong tình hình mới.
  • Tuổi trẻ Tiểu đoàn 30: Nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng Thanh niên 2017.
    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi khắp toàn Trường, trong những ngày đầu tháng 3,  tuổi trẻ Tiểu đoàn 30 đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
  • Nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng "Ngày Quốc tế Hạnh phúc"
    Hưởng ứng “Ngày Quốc tế Hạnh phúc” (20/3) năm nay với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, Công đoàn, Phụ nữ Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức nhiều hoạt động với ý nghĩa thiết thực nhằm lan tỏa sự yêu thương, chia sẻ đến cán bộ, đoàn viên, hội viên trong toàn trường.
  • Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016 - 2017
    Chiều 13 tháng 3 năm 2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016 - 2017. Đến dự và chủ trì buổi khai mạc có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng, Đại tá, ThS Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; tham gia khai mạc còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, cùng 176 đồng chí giảng viên trong toàn trường.
  • Bế mạc lớp đào tạo chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, nhân viên làm công tác Văn phòng trong toàn quân
    Sáng 14/3/2017, tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Văn phòng Bộ Quốc phòng tổ chức bế mạc lớp đào tạo chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, nhân viên làm công tác Văn phòng trong toàn quân. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị - Phó Chánh Văn phòng Quân ủy Trung ương, Văn phòng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì bế mạc.
  • Tất cả vì niềm đam mê
    Đến hẹn lại lên, không khí của cuộc thi Robocon lại dần nóng lên từng ngày tại các Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong toàn Trường. Hòa chung không khí đó, Câu lạc bộ Điện tử - Viễn thông/Khoa Kỹ thuật viễn thông đang miệt mài nghiên cứu, chế tạo Robot.
  • Hội thi “Phụ nữ khéo tay hay làm”
    Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chiều ngày 7-3-2017, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Khoa học quân sự đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ khéo tay hay làm”.
  • Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Hội thi “Nữ sinh duyên dáng” chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
    Hướng tới chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03/1910 - 8/03/2017 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối ngày 06 tháng 3 năm 2017, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Hội thi “Nữ sinh duyên dáng”. Đến dự và chung vui với Hội thi có đại biểu Phòng Chính trị, Phòng Đào tạo, cán bộ, học viên Tiểu đoàn 14 cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên trong toàn Khoa.
Trang 1 2 3 4 5 44