• Hội thi Olympic Tin học năm 2017
    Chiều ngày 24/10, Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Olympic Tin học cấp trường năm 2017. Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự.
  • Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017 thành công tốt đẹp
    Ngày 25/10/2017, Trường sĩ quan Thông tin long trọng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017. Đồng chí Thiếu tướng Ngô Kim Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Binh chủng Thông tin liên lạc đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có đại biểu Phòng Tuyên huấn - Cục Chính trị; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và 168 đại biểu đại diện cho gần 2500 cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong toàn Trường.
  • Nhà trường phối hợp tổ chức giới thiệu tác giả, tác phẩm và giao lưu văn học về lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng
    Chiều 21 tháng 10, Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa quân sự tại Đà Nẵng và Văn phòng đại diện Nhà xuất bản Văn học tại Đà Nẵng - Miền trung Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Chương trình giới thiệu tập thơ “Khúc giao mùa” của tác giả Ngô Thị Xuân và giao lưu các nhà văn, nhà thơ mặc áo lính về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng.
  • Xứng đáng là phụ nữ duyên dáng - tài năng
    Tối ngày 19/10, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Khoa học quân sự đã phối hợp với Chi đoàn Đại đội 3/Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 26 tổ chức Hội thi “Phụ nữ duyên dáng - tài năng”. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng Nhà trường giai đoạn 2012 - 2017.
  • Đoàn công tác Cục Cán bộ, Tổng cục Chính trị làm việc tại Nhà trường
    Ngày 18/10/2017, Đoàn công tác của Cục cán bộ, Tổng cục Chính trị do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phương - Trưởng phòng Đào tạo, Cục Cán bộ, Tổng cục Chính trị dẫn đầu đã làm việc tại Nhà trường, tham gia cùng Đoàn còn có đồng chí Đại tá Nguyễn Kim Hùng - Trưởng phòng Cán bộ, Cục Chính trị, Binh chủng Thông tin liên lạc.
  • Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham gia Hội thi “Quân đội với nhiệm vụ bảo vệ môi trường” toàn quân năm 2017
    Tối ngày 12/10/2017, tại Trường sĩ quan Không quân - Quân chủng Phòng không -- Không quân, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức Hội thi “Quân đội với nhiệm vụ bảo vệ môi trường”. Vượt qua hai đội đại diện cho Quân chủng Hải quân, Quân chủng Phòng không - Không quân, đội tuyển của Nhà trường đại diện Binh chủng Thông tin liên lạc đã giành số điểm cao nhất Hội thi.
  • Đô đốc Sunil Lanba - Chủ tịch Ủy ban Tham mưu trưởng kiêm Tư lệnh Hải quân Cộng hòa Ấn Độ đến thăm Trường Đại học Thông tin
    Chiều ngày 05/10/2017, Đô đốc Sunil Lanba - Chủ tịch Ủy ban Tham mưu trưởng, kiêm Tư lệnh Hải quân Cộng hòa Ấn Độ và đoàn đến thăm Nhà trường. Đón tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy, các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường và thủ trưởng các cơ quan.

• Lễ phát động phong trào thi đua quyết thắng năm học 2017 - 2018
    Tối ngày 05 tháng 10 năm 2017, Trường Đại học Thông tin long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua năm học 2017 - 2018. Đến dự có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường; Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, nhân viên, chiến sĩ toàn trường.
  • Bế mạc lớp tập huấn giáo viên thông tin Quân đội nhân dân Lào
    Sáng ngày 29/9/2017, Nhà trường tổ chức Bế mạc lớp tập huấn giáo viên thông tin Quân đội nhân dân Lào. Tới dự Bế mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại biểu các cơ quan, khoa giáo viên; chỉ huy Tiểu đoàn 18 và 05 cán bộ Quân đội nhân dân Lào tham gia tập huấn.
  • Hoàn thành nhiệm vụ Giáo dục Quốc phòng - An ninh cho Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang
    Từ ngày 07/9/2017 đến ngày 24/9/2017, tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Quân sự chung đã hoàn thành tốt công tác giáo dục Quốc phòng - an ninh cho sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh ở Dục Mỹ.

Trang 1 2 3 4 5 48