• Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017
    Chiều ngày 09/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Khai mạc Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017. Đại tá, Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đến dự và phát biểu khai mạc.
  • Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước nâng điểm khoa học
    Sáng ngày 5/5/2017, tại Hà Nội, thường trực Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước do GS.TSKH Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng chủ trì phiên họp xét tính điểm khoa học cho hệ thống tạp chí quốc gia. Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước xét nâng điểm khoa học từ 0 đến 0,5 điểm.
  • Tiếp lửa cho niềm đam mê
    Cuộc thi Robocon Trường Đại học Thông tin liên lạc năm 2017 với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường biển” được phát động từ tháng 11 năm 2016, dự kiến tổ chức thi đấu vào ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2017. Cuộc thi có sự tham gia của 16 đội tuyển Robocon thuộc Trường Đại học Thông tin liên lạc và Trường Sĩ quan Không quân. Đây là cơ hội để học viên, sinh viên giữa các nhà trường có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học thuật và phương pháp nghiên cứu khoa học. Đồng thời, thể hiện ý thức, trách nhiệm trong việc chung tay bảo vệ môi trường biển.
  • Trường Đại học Thông tin Liên lạc giành giải Nhì toàn đoàn tại Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX
    Từ ngày 20/4/2017 đến 23/4/2017, tại Trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang) đã diễn ra cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc (SPhO) lần thứ XX. Tham dự có 44 đội tuyển đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng trên cả nước, với tổng số 300 thí sinh tranh tài ở các nội dung trắc nghiệm, giải bài tập và thực nghiệm. Đội tuyển Olympic Vật lý của Trường Đại học Thông tin Liên lạc do đồng chí Thiếu tá Cao Bá Hòa -  Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý, Khoa Cơ bản làm trưởng đoàn tham dự Kỳ thi.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức tập huấn “Phương pháp viết tin, bài cho báo điện tử và ấn phẩm thông tin khoa học quân sự”
    Chiều ngày 24/04/2017, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Khai mạc lớp tập huấn “Phương pháp viết tin, bài cho báo điện tử và ấn phẩm thông tin khoa học quân sự”. Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì và phát biểu khai mạc.
  • Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ: thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo và yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp
    Sáng 08/4/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc long trọng tổ chức lễ bế giảng, trao chứng nhận cho các học viên khóa đào tạo chứng chỉ CCNA V5.0 và khai giảng lớp lập trình ứng dụng trên nền web tháng 4/2017. Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá, Th.S Nguyễn Xuân Đường - Giám đốc Trung tâm; thủ trưởng các cơ quan, khoa trong Nhà trường; đại biểu các doanh nghiệp, trung tâm ở khu vực thành phố Nha Trang cùng đông đủ các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham gia khóa học.
  • Hội thảo đề cương chi tiết đề tài “Phát triển lý luận tổ chức, bảo đảm TTLL trong tác chiến phòng thủ quân khu”
    Chiều ngày 7/4, Nhà trường tổ chức Hội thảo đề cương chi tiết đề tài “Phát triển lý luận tổ chức, bảo đảm TTLL trong tác chiến phòng thủ quân khu”. Đại tá, TS Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường chủ trì buổi Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các nhà khoa học đến từ Học viện Quốc phòng, Học viện Lục quân, Học viện Hải quân và các đồng chí trong Ban đề tài.
  • Cuộc thi Robocon 2017: 14 đội đã hoàn thành thiết kế 22 Robot trong tổng số 28 Robot
    Tối ngày 31-3, Đại tá Nguyễn văn Chính - Phó Trưởng phòng KHQS, Phó Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Robocon 2017 đã cùng các thành viên trong Ban Tổ chức đã có buổi tiếp xúc, trao đổi, nắm tình hình tiến độ chế tạo Robot của 14 đội đội tuyển tham gia Cuộc thi Robocon năm nay.
  • Tiếp tục nâng cao chất lượng Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Nhà trường trong tình hình mới
    Chiều ngày 29/3/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội nghị bạn đọc và cộng tác viên Tạp chí Khoa học - Đào tạo TTLL lần thứ nhất năm 2017. Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, Phó chủ tịch Hội đồng chỉ đạo Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

• Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14: Hoạt động cao điểm tháng thanh niên năm 2017
    Nằm trong chuỗi tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) và hướng tới Đại hội Đoàn các cấp, trong tuần qua, bên cạnh hưởng ứng các hoạt động do đoàn thanh niên Nhà trường phát động, tuổi trẻ Tiểu đoàn 14 tổ chức nhiều hoạt động tiêu biểu như: củng cố phòng Hồ Chí Minh, tổ chức thi kéo co giữa các chi đoàn, luyện tập thể lực phục vụ hội thao bơi bao gói, tham gia củng cố cảnh quan môi trường xung quanh đơn vị, thu gom phế liệu gây quỹ để động viên đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở Chi đoàn Đại đội 2.
Trang 1 2 3 4 5 45