• Thông qua Hồ sơ thuyết minh đề tài KHXH&NVQS cấp Tổng cục Chính trị năm 2020
    Ngày 14 tháng 02 năm 2020, Tại Học viện Hải quân, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã tổ chức xét duyệt hồ sơ thuyết minh đề tài khoa học xã hội và nhân văn quân sự cấp Tổng cục Chính trị năm 2020. Chuẩn đô đốc Chu Ngọc Sáng, Chính uỷ Học viện Hải quân Chủ tịch Hội đồng. Tham gia Hội đồng xét duyệt còn có đại biểu Phòng Khoa học quân sự, Tổng cục Chính trị, các nhà khoa học đến từ Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Lục Quân 2, Trường Sĩ quan Thông tin, Trường sĩ quan Không quân, đại biểu các nhà trường và các ban đề tài.

• Trường Sĩ quan Thông tin: Khai mạc các lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên năm 2020
    Chiều 11/02/2020, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc các lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên năm 2020. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường chủ trì khai mạc; tham dự có thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị, giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ Phước Tiến - Nha Trang và cán bộ, giảng viên tham gia bồi dưỡng.
  • Tiểu đoàn 30 tổ chức ngoại khoá bồi dưỡng cho học viên trước khi thực tập Với mục tiêu bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, chỉ huy và tổ chức các hoạt động của học viên giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập tại đơn vị, những ngày qua, Tiểu đoàn 30 đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa có chất lượng thiết thực và tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.
  • Nỗ lực không ngừng, vươn lên vị trí dẫn đầu tuần 03 Cuộc thi trực tuyến "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng"
    Đó là trường hợp của đồng chí Doãn Thanh Hà, nhân viên Trung tâm CNTT&NN, Phó bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu hành chính, tham gia Cuộc thi online "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng", với nỗ lực không ngừng, đồng chí đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu tuần 03 từ vị trí thứ 12 trong danh sách 20 thí sinh tiêu biểu của tuần 02 Cuộc thi.
  • Hệ 20 tổ chức ngoại khóa bồi dưỡng kỹ năng hoạt động Đoàn cho học viên Chiều 08/02/2020, tại phòng Hồ Chí Minh, Hệ 20 đã tổ chức ngoại khóa bồi dưỡng kỹ năng hoạt động Đoàn cho 105 cán bộ, học viên của Đại đội ĐB3 và ĐB4 nhằm chuẩn bị hành trang cho học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập tại đơn vị trong thời gian tới. Đến dự và trực tiếp hướng dẫn cho học viên có đồng chí Đại úy Trần Hải Đường - Trợ lý Thanh niên, Phòng Chính trị.

• Trường Sĩ quan Thông tin nỗ lực phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona xâm nhập vào đơn vị
    Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Trường Sĩ quan Thông tin đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn, phòng chống dịch lây nhiễm vào đơn vị.
  • Trường Sĩ quan Thông tin: Khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh - Úc năm 2020
    Sáng 05/02/2020, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh do Ô-xtơ-rây-li-a tài trợ cho cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020. Dự khai mạc có Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thiếu tá Paul Bender - đại diện Văn phòng Tùy viên Ô-xtơ-rây-li-a tại Việt Nam; các giảng viên Ô-xtơ-rây-li-a tham gia giảng dạy; đại diện các cơ quan, Trung tâm CNTT&NN và học viên khoá học.
  • Tọa đàm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Sứ mệnh cao cả, truyền thống vinh quang” Sáng 03/02/2020, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) - Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tọa đàm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Sứ mệnh cao cả, truyền thống vinh quang” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).
  • Các chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường tổ chức lễ kết nạp đảng viên dịp 03/02 Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 03/02/2020, các chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 112 quần chúng ưu tú.
  • Nhà trường ra quân hướng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, sáng 30/01 (tức ngày 06 tháng Giêng), Nhà trường tổ chức ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đến dự có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, học viên Tiểu đoàn 30 và Hệ 20.
Trang 1 2 3 4 5 96