• Nhà trường tham gia ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” Sáng 24/3/2019, tại quân cảng Học viện Hải quân, cán bộ, học viên Trường Sĩ quan Thông tin đã tham gia ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” do Ban sản xuất các chương trình giải trí - VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức
  • Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức hội giảng năm 2019 Ngày 26/3/2019, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức hội giảng năm 2019. Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh, Chủ nhiệm khoa chủ trì hội giảng; tham gia có đông đủ cán bộ, giảng viên trong Khoa.
  • Nhà trường giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho sinh viên
    Đối với sinh viên cuối khóa, thực tập tốt nghiệp chính là cơ hội quan trọng để củng cố và bổ sung kiến thức lý luận, chuyên môn; nắm vững quy trình nghiệp vụ, vận dụng kiến thức đã học để phân tích giải quyết các vấn đề của thực tiễn quản lý ở các cơ sở thực tập; rèn luyện phương pháp công tác, năng lực chuyên môn, ý thức tổ chức kỷ luật.
  • Tuỳ viên quân sự Campuchia thăm và làm việc tại Nhà trường Chiều 20/3/2019, Đại tá Rem Kann, Tuỳ viên quân sự Campuchia tới thăm và làm việc với Nhà trường về công tác đào tạo, quản lý học viên quân sự Campuchia. Cùng đi có đại biểu Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng; đại biểu Cục Nhà trường, BTTM và đại biểu Cục Bảo vệ An ninh Quân đội, TCCT, Quân đội nhân dân Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường; đại diện các cơ quan Nhà trường và chỉ huy Tiểu đoàn 18 (đơn vị quản lý học viên Campuchia).

• Đoàn cơ sở Hệ 20: Tọa đàm "Kỷ luật là sức mạnh của quân đội"
    Tối 20/3/2019, Đoàn cơ sở Hệ 20 tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề "Kỷ luật và sức mạnh của quân đội". Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Võ Bá Dương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng cơ quan Chính trị Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Hệ. Tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên trong Đoàn cơ sở Hệ.
  • Nhà trường Thông qua kế hoạch xây dựng Nhà trường điểm về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật năm 2019 Chiều 19/3/2019, Nhà trường tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch xây dựng Nhà trường điểm về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật năm 2019. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì hội nghị; tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và thủ trưởng các cơ quan Nhà trường.

• Đoàn cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng
    Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng", sáng Chủ nhật ngày 17/03/2019, đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở khoa Công nghệ Thông tin phối hợp với đoàn thanh niên phường Vĩnh Hải phát bánh mì từ thiện cho người nghèo.
  • Tiểu đoàn 14: Các đại đội tổ chức thành công Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2019 - 2021 Thực hiện hướng dẫn của cơ quan Chính trị Nhà trường, trong ngày 16/03/2019, các đại đội thuộc Tiểu đoàn 14 đã tổ chức thành công Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2019 - 2021.

• Nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 Thực hiện hướng dẫn của Cục Chính trị Binh chủng và Phòng Chính trị Nhà trường, trong tuần đầu tháng 03, các tổ chức đoàn trong toàn trường đã ra quân thực hiện nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 sôi nổi thiết thực.
  • Xúc động dâng hương tưởng nhớ 64 chiến sĩ hy sinh bảo vệ đảo Gạc Ma Xúc động, tự hào là cảm xúc của gần 50 cán bộ, đoàn viên của Trường sĩ quan thông tin trong chuyến dâng hương và thăm quan Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma kỷ niệm 31 năm ngày hy sinh của 64 chiến sĩ bảo vệ đảo Gạc Ma (14/3/1988 - 14/3/2019).
Trang 1 2 3 4 5 6 77