• Đại đội 10 sôi nổi các hoạt động đầu năm Bính Thân 2016
    Sau đợt tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Tết Bính Thân 2016 bảo đảm “an toàn, tiết kiệm, vui chơi lành mạnh, xây dựng đơn vị an toàn tuyệt đối”, Chi đoàn Đại đội 10 tiếp tục hưởng ứng nhiều hoạt động trong dịp đầu năm mới của Nhà trường trong những ngày rộn ràng sau tết. Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, “tuổi trẻ làm công tác dân vận” và nhiều hoạt động khác.
  • Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Đoàn thanh niên Trường Đại học Thông tin liên lạc, Vietel Khánh Hòa và MB Khánh Hòa
    Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, ngày 24/03/2016, Đoàn thanh niên Trường Đại học Thông tin liên lạc cùng với Đoàn thanh niên của Vietel Khánh Hòa và MB Khánh Hòa đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động công tác Đoàn. Dự lễ có lãnh đạo và đông đảo cán bộ, đoàn viên  thanh niên của ba đơn vị.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tiếp nối các hoạt động trong tháng thanh niên
    Trong thời gian vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa trong tháng thanh niên năm 2016.
  • Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên mới
    Chiều ngày 22/12/2014, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin đã Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú là sinh viên Lớp TH11A.. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng nguyên tắc của Điều lệ Đảng.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách xã Khánh Nam
    Ngày 25 tháng 01 năm 2016, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Võ Bá Dương - Phó Chính ủy Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và Trường mầm non A Xay tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.
  • Tham gia Cuộc thi Robocon 2014, kết quả ngày thi đấu đầu tiên: 4 đội Robocon Trường Đại học Thông tin liên lạc lọt vào vòng 1/16
    Cuộc thi Robocon Việt Nam 2014 với chủ đề “Gia đình Robot” đã chính thức khai mạc ngày 2-4 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Năm nay, Trường Đại học Thông tin liên lạc có 4 đội tham gia thi đấu Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên gồm: SQDDH19, SQDDH1826, KTVT01, CNTT14.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc đăng cai tổ chức ECIT 2014
    Hội thảo quốc gia 2014 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (The 2014 National Conference on Electronics, Communications and Information Technology, viết tắt là ECIT2014) do Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức đã chính thức khai mạc sáng nay. Hội thảo sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/9 tại Trường Đại học Thông tin liên lạc (thành phố Nha Trang-Khánh Hòa).
  • Gặp mặt nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào
    Sáng 20/01/2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào (20/1/1949 - 20/1/2016). Đến dự có Đại tá Võ Bá Dương - UVTV Đảng ủy, Phó chính ủy Nhà trường, đại biểu phòng Chính trị, phòng Đào tạo, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 18 toàn thể các đồng chí học viên Lào đang học tập tại Nhà trường.
  • Lãnh đạo Trường Đại học Thông tin liên lạc tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhóm hợp tác quốc phòng Ấn Độ Thực hiện chương trình hợp tác quốc phòng Việt Nam - Ấn Độ, chiều ngày 20/6/2014, tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Thủ trưởng Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc cùng Lãnh đạo, Chỉ huy Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhóm hợp tác quốc phòng Ấn Độ do Bà Smita Nagaraj – Cục Trưởng Cục hợp tác quốc tế/Bộ quốc phòng Ấn Độ làm trưởng đoàn
  • Khai mạc tập huấn cán bộ năm học 2015 - 2016
    Sáng nay 03/9/2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai mạc tập huấn cán bộ năm học 2015 - 2016. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng gần 400 cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Thông báo chính