• Đảng ủy Nhà trường tổ chức quán triệt Chỉ thị số 110-CT/ĐU của Thường vụ Đảng ủy Binh chủng
    Ngày 06/5/2016, Đảng ủy Nhà trường tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 110-CT/ĐU ngày 19/4/2016 của Thường vụ Đảng ủy Binh chủng Thông tin liên lạc về "Tăng cường lãnh đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, quản lý tư tưởng, kỷ luật và bảo đảm an toàn giao thông". Đại tá Tống Hùng Dũng - BTĐU, Chính ủy Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị trong Nhà trường.
  • Sinh viên thời hội nhập
    Tối ngày 14 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Edutainment Vietnam tổ chức chương trình “Sinh viên thời hội nhập” cho gần 1000 bạn sinh viên của Nhà trường.
  • NukeViet giao lưu với hai nhóm sinh viên TCU Computer Networks Lab và TCU Internet of Things Lab của Khoa Công nghệ thông tin
    Sáng ngày 30/10/2015, tại Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc đã diễn ra chương trình giao lưu đầy hấp dẫn và sôi nổi giữa NukeViet với hai nhóm sinh viên đam mê Phần mềm tự do nguồn mở (PMTDNM) TCU Computer Networks Lab và TCU Internet of Things Lab của Khoa Công nghệ thông tin.
  • Họp báo Công bố chương trình Cuộc thi Mini Robocon và Techshow Nha Trang 2016
    Ngày 19 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Thông tin Liên lạc phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức họp báo Công bố chương trình Cuộc thi Mini Robocon&Techshow Nha Trang 2016.
  • Đoàn công tác Cục Thông tin, Bộ Tư lệnh Lục quân Ấn Độ đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thông tin liên lạc Chiều ngày 24/3/2015, Đoàn công tác do Trung tướng Nitin Kohli - Cục trưởng Cục Thông tin, Bộ Tư lệnh Lục quân Ấn Độ dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thông tin liên lạc
  • Hội thi Quản lý xe tốt, lái xe an toàn năm 2016 thành công tốt đẹp
    Sau 3 ngày thi tài đoàn kết, sôi nổi, hào hứng, căng thẳng và nghiêm túc, chiều ngày 07.5.2016, Hội thi Quản lý xe tốt, lái xe an toàn năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp.
  • Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016
    Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016. Nhân dịp này, Tạp chí Khoa học – Đào tạo Thông tin liên lạc đã có dịp trao đổi với một số đồng chí cán bộ lãnh đạo các khoa giáo viên trong Nhà trường về vấn đề đổi mới phương thức đánh giá kết quả của học viên, sinh viên theo tiếp cận năng lực và vì năng lực của người học; về những yêu cầu đặt ra đối với các khoa giáo viên trong năm học mới. Ban biên tập xin trích đăng một số ý kiến trao đổi của các đồng chí lãnh đạo chỉ huy khoa giáo viên về vấn đề này.
  • Ra quân "Tiếp sức mùa thi" năm 2014
    Với mong muốn cùng đồng hành, hỗ trợ thí sinh và người nhà trong đợt thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 và hưởng ứng các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ, sáng ngày 29.6.2014, cán bộ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Trường Đại học Thông tin Liên lạc đã tổ chức ra quân "Tiếp sức mùa thi" năm 2014.

• Khoa Công nghệ thông tin tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin năm 2014
    Ngày 26/10/2014, sự kiện Ngày Công nghệ thông tin 2014 (IT Day 2014) với chủ đề “Đồng hành cùng sinh viên lập nghiệp” diễn ra tại Nha Trang do Hội Tin học Khánh Hòa phối hợp với Hội Sinh viên (SV) Khánh Hòa và Trường Đại học Nha Trang tổ chức đã thu hút hơn 600 giảng viên, sinh viên ngành CNTT các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn. Trong đó, có sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 giảng viên và sinh viên của khoa CNTT - Đại học Thông tin Liên lạc.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tham dự Hội thảo ATC2014
    Trong ba ngày 15, 16, và 17.10.2014, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị quốc tế về công nghệ tiên tiến trong truyền thông năm 2014: The 2014 International Conference on Advanced Technologies for Communications 2014 (ATC14) do Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV: Radio Electronics Association of Vietnam) và Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT: Posts and Telecommunications Institute of Technology) phối hợp tổ chức.