• Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tiếp nối các hoạt động trong tháng thanh niên
    Trong thời gian vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa trong tháng thanh niên năm 2016.
  • Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên mới
    Chiều ngày 22/12/2014, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin đã Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú là sinh viên Lớp TH11A.. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng nguyên tắc của Điều lệ Đảng.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách xã Khánh Nam
    Ngày 25 tháng 01 năm 2016, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Võ Bá Dương - Phó Chính ủy Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và Trường mầm non A Xay tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.
  • Tham gia Cuộc thi Robocon 2014, kết quả ngày thi đấu đầu tiên: 4 đội Robocon Trường Đại học Thông tin liên lạc lọt vào vòng 1/16
    Cuộc thi Robocon Việt Nam 2014 với chủ đề “Gia đình Robot” đã chính thức khai mạc ngày 2-4 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Năm nay, Trường Đại học Thông tin liên lạc có 4 đội tham gia thi đấu Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên gồm: SQDDH19, SQDDH1826, KTVT01, CNTT14.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc đăng cai tổ chức ECIT 2014
    Hội thảo quốc gia 2014 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (The 2014 National Conference on Electronics, Communications and Information Technology, viết tắt là ECIT2014) do Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức đã chính thức khai mạc sáng nay. Hội thảo sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/9 tại Trường Đại học Thông tin liên lạc (thành phố Nha Trang-Khánh Hòa).
  • Gặp mặt nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào
    Sáng 20/01/2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào (20/1/1949 - 20/1/2016). Đến dự có Đại tá Võ Bá Dương - UVTV Đảng ủy, Phó chính ủy Nhà trường, đại biểu phòng Chính trị, phòng Đào tạo, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 18 toàn thể các đồng chí học viên Lào đang học tập tại Nhà trường.
  • Lãnh đạo Trường Đại học Thông tin liên lạc tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhóm hợp tác quốc phòng Ấn Độ Thực hiện chương trình hợp tác quốc phòng Việt Nam - Ấn Độ, chiều ngày 20/6/2014, tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Thủ trưởng Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc cùng Lãnh đạo, Chỉ huy Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhóm hợp tác quốc phòng Ấn Độ do Bà Smita Nagaraj – Cục Trưởng Cục hợp tác quốc tế/Bộ quốc phòng Ấn Độ làm trưởng đoàn
  • Khai mạc tập huấn cán bộ năm học 2015 - 2016
    Sáng nay 03/9/2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai mạc tập huấn cán bộ năm học 2015 - 2016. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng gần 400 cán bộ, giảng viên trong toàn trường.
  • Nối tiếp những niềm vui

Ngày 5/3, tin vui lại đến từ thành phố mang tên Bác. Đội tuyển tham gia Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới của Nhà trường bước vào lần thi thứ hai và đã mang về những thành tích bất ngờ, 5/9 thành viên của Đội tuyển đã nhận được chứng chỉ MOS với điểm số rất cao.

• Thường vụ Đảng ủy Nhà trường trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2016
    Ngày 21 tháng 4 năm 2016, Thường vụ Đảng ủy Nhà trường tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cho 03 đồng chí cán bộ. Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên cùng các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này.

Thông báo chính