• Trường Đại học Thông tin liên lạc tham dự “Hội thảo Thương mại điện tử về ứng dụng thanh toán qua thẻ”
    Chiều ngày 28 tháng 3 năm 2015, Đoàn đại biểu Trường Đại học Thông tin liên lạc do Thạc sĩ Nguyễn Như Thắng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến tham dự và phát biểu tại “Hội thảo Thương mại điện tử về ứng dụng thanh toán qua thẻ” được tổ chức tại Khách sạn Yasaka, số 18 Trần Phú, Nha Trang.
  • Khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức nghiệm thu các trang thiết bị thực hành thí nghiệm Thực hiện chủ trương đột phá về nâng cao năng lực, chất lượng tổ chức thực hành thí nghiệm trong kế hoạch công tác năm học 2015-2016 của Khoa, trong hai ngày 21, 22 tháng 4 năm 2016, Khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức nghiệm thu các trang thiết bị mới được cấp phát của Bộ môn Cơ sở kỹ thuật Viễn thông và Bộ môn Điện tử tương tự.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Tọa đàm “Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo trong nhà trường quân đội hiện nay”
    Ngày 19/4/2016 Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Trường Sĩ quan Chính trị tổ chức Tọa đàm “Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo trong nhà trường quân đội hiên nay”. Trung tướng Nguyễn Văn Đủ - Chính ủy Trường Sĩ quan Chính trị và Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Trường Đại học Thông tin liên lạc chủ trì Tọa đàm. Tham dự Tọa đàm còn có các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị hai trường và các đồng chí tham gia tọa đàm.
  • Khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc
    Ngày 21/8/2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc long trọng tổ chức khánh thành Bệnh xá của Nhà trường - Công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc. Đến dự khánh thành có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và học viên toàn trường.
  • Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống (11/11/1951-11/11/2015) Các đồng chí và các em sinh viên thân mến!
    Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Nhà trường (11/11/1951-11/11/2015), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Tôi gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, nhân viên, chiến sĩ đang học tập, công tác tại Trường lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
  • Ấm áp chương trình “Trung thu cho em 2015”
    Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của trẻ em cả nước, tối ngày 27/9/2015, Đoàn cơ sở (ĐCS) Khoa Kỹ thuật Viễn Thông (KTVT) phối hợp cùng Làng trẻ em SOS Nha Trang tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2015” nhằm đem lại đêm trung thu ấm áp đầy tình thương cho các trẻ em được nuôi dưỡng chăm sóc ở Làng trẻ em SOS Nha Trang.
  • Xuất quân thi đấu Robocon 2014 Sáng ngày 30/3/2014, Đoàn Robocon của Nhà trường đã lên đường tham dự Cuộc thi Robocon tại Đà Nẵng. Trực tiếp Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường đã đến động viên và tiễn Đoàn Robocon thi đấu.
  • Nhà trường nghiệm thu Nhà ở cán bộ, giáo viên và công nhân viên độc thân
    Ngày 27/4, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức nghiệm thu Nhà ở cán bộ, giáo viên và công nhân viên độc thân. Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì nghiệm thu. Tham gia trong Đoàn có Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Hiệu trưởng; Phòng Hậu cần, Ban Tài chính, Ban Quản lý dự án cùng đại diện đơn vị thi công, tư vấn giám sát.
  • Khoa công nghệ thông tin tổ chức giao lưu văn nghệ kỉ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng kỉ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), tối ngày 19/5 vừa qua, Đoàn Cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tuyên dương các nhóm tác giả đạt giải cao trong Hội thi Sáng tạo Khoa học công nghệ năm 2015.
  • Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Đoàn Giáo sư Nhật Bản
    Ngày 09/8/2015, Lãnh đạo Trường Đại học Thông tin liên lạc đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Giáo sư Nhật Bản về việc tổ chức Hội nghị Quốc tế về Ăng ten và Truyền sóng giữa Việt Nam và Nhật Bản năm 2016 (VJISAP 2016). Đoàn Giáo sư Nhật Bản gồm có Giáo sư Kunio Sakakibara - Giảng viên Đại học Công nghệ Nagoya và Phó giáo sư Naobumi Michishita - Giảngviên Đại học Phòng vệ Nhật Bản. Về phía Trường Đại học Thông tin liên lạc có Thượng tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các cơ quan, khoa giáo viên trong Nhà trường.