• Đoàn công tác Cục Thông tin, Bộ Tư lệnh Lục quân Ấn Độ đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thông tin liên lạc Chiều ngày 24/3/2015, Đoàn công tác do Trung tướng Nitin Kohli - Cục trưởng Cục Thông tin, Bộ Tư lệnh Lục quân Ấn Độ dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thông tin liên lạc
  • Hội thi Quản lý xe tốt, lái xe an toàn năm 2016 thành công tốt đẹp
    Sau 3 ngày thi tài đoàn kết, sôi nổi, hào hứng, căng thẳng và nghiêm túc, chiều ngày 07.5.2016, Hội thi Quản lý xe tốt, lái xe an toàn năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp.
  • Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016
    Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016. Nhân dịp này, Tạp chí Khoa học – Đào tạo Thông tin liên lạc đã có dịp trao đổi với một số đồng chí cán bộ lãnh đạo các khoa giáo viên trong Nhà trường về vấn đề đổi mới phương thức đánh giá kết quả của học viên, sinh viên theo tiếp cận năng lực và vì năng lực của người học; về những yêu cầu đặt ra đối với các khoa giáo viên trong năm học mới. Ban biên tập xin trích đăng một số ý kiến trao đổi của các đồng chí lãnh đạo chỉ huy khoa giáo viên về vấn đề này.
  • Ra quân "Tiếp sức mùa thi" năm 2014
    Với mong muốn cùng đồng hành, hỗ trợ thí sinh và người nhà trong đợt thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 và hưởng ứng các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ, sáng ngày 29.6.2014, cán bộ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Trường Đại học Thông tin Liên lạc đã tổ chức ra quân "Tiếp sức mùa thi" năm 2014.

• Khoa Công nghệ thông tin tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin năm 2014
    Ngày 26/10/2014, sự kiện Ngày Công nghệ thông tin 2014 (IT Day 2014) với chủ đề “Đồng hành cùng sinh viên lập nghiệp” diễn ra tại Nha Trang do Hội Tin học Khánh Hòa phối hợp với Hội Sinh viên (SV) Khánh Hòa và Trường Đại học Nha Trang tổ chức đã thu hút hơn 600 giảng viên, sinh viên ngành CNTT các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn. Trong đó, có sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 giảng viên và sinh viên của khoa CNTT - Đại học Thông tin Liên lạc.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tham dự Hội thảo ATC2014
    Trong ba ngày 15, 16, và 17.10.2014, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị quốc tế về công nghệ tiên tiến trong truyền thông năm 2014: The 2014 International Conference on Advanced Technologies for Communications 2014 (ATC14) do Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV: Radio Electronics Association of Vietnam) và Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT: Posts and Telecommunications Institute of Technology) phối hợp tổ chức.
  • ĐCS Khoa Kỹ thuật viễn thông: Sôi nổi từ vòng loại cuộc thi “Rung chuông vàng 2016”
    Cùng với các hoạt động của tuổi trẻ toàn Trường hướng đến kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2016), sáng ngày 28 tháng 12 năm 2015, tại giảng đường A101, ĐCS Khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức vòng loại cuộc thi “Rung chuông vàng 2016”.
  • Làm việc với Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
    Sáng ngày 17/9, Trường Đại học Thông tin liên lạc do Đại tá, ThS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin - Ngoại ngữ chủ trì đã tiến hành làm việc với Trung tâm Công  nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ nhằm trao đổi về Hệ thống tích hợp thông tin quản lý đào tạo (CUSC-UIIS).
  • Kết quả nghiệm thu các đề tài, sáng kiến cấp Bộ Tổng tham mưu ngành Giáo dục đào tạo năm 2015 đạt xuất sắc
    Ngày 27/4/2016 tại Trường Sĩ quan Thông tin, Bộ Tổng tham mưu đã tổ chức nghiệm thu đề tài, sáng kiến cấp ngành năm 2015. Đại tá, TS Phạm Đức Tú - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường - Bộ Tổng tham mưu, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì hội nghị.
  • Sẵn sàng chinh phục Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc Chiều ngày 22/4/2014, Đội tuyển Olympic Vật lý Trường Đại học Thông tin liên lạc đã có buổi báo cáo kết quả luyện tập lần cuối cùng với lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường trước khi lên đường tham dự Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đại tá Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng Đào tạo đã đến động viên và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Olympic Vật lý Nhà trường.

Thông báo chính