• Nhà trường nghiệm thu Nhà ở cán bộ, giáo viên và công nhân viên độc thân
    Ngày 27/4, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức nghiệm thu Nhà ở cán bộ, giáo viên và công nhân viên độc thân. Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì nghiệm thu. Tham gia trong Đoàn có Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Hiệu trưởng; Phòng Hậu cần, Ban Tài chính, Ban Quản lý dự án cùng đại diện đơn vị thi công, tư vấn giám sát.
  • Khoa công nghệ thông tin tổ chức giao lưu văn nghệ kỉ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng kỉ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), tối ngày 19/5 vừa qua, Đoàn Cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tuyên dương các nhóm tác giả đạt giải cao trong Hội thi Sáng tạo Khoa học công nghệ năm 2015.
  • Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Đoàn Giáo sư Nhật Bản
    Ngày 09/8/2015, Lãnh đạo Trường Đại học Thông tin liên lạc đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Giáo sư Nhật Bản về việc tổ chức Hội nghị Quốc tế về Ăng ten và Truyền sóng giữa Việt Nam và Nhật Bản năm 2016 (VJISAP 2016). Đoàn Giáo sư Nhật Bản gồm có Giáo sư Kunio Sakakibara - Giảng viên Đại học Công nghệ Nagoya và Phó giáo sư Naobumi Michishita - Giảngviên Đại học Phòng vệ Nhật Bản. Về phía Trường Đại học Thông tin liên lạc có Thượng tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các cơ quan, khoa giáo viên trong Nhà trường.
  • Nhà trường tham gia Hội thảo quốc tế về an ninh mạng
    Thực hiện chủ trương tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế trong giáo dục đào tạo, sau thời gian tích cực làm công tác chuẩn bị, ngày 07/8/2015 Học viện mạng Cisco Hoa Kỳ - Cisco Networking Academy đã chấp thuận thành lập Học viện mạng cisco địa phương tại Trường Đại học Thông tin liên lạc với tên gọi quốc tế Telecommunications University - CA. Là một tổ chức phi lợi nhuận, Học viện có chức năng tổ chức đào tạo đội ngũ chuyên gia quản trị mạng ở các trình độ và tổ chức tham gia các buổi hội thảo quốc tế, chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội nghị CTĐ, CTCT quý 2 năm 2016
    Ngày 08 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội nghị CTĐ, CTCT quý 2. Đại tá Tống Hùng Dũng - BTĐU, Chính ủy Nhà trường chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cấp ủy viên các cấp trong Nhà trường; các đồng chí trợ lý Phòng Chính trị.
  • Tiểu đoàn 30: Tổ chức Diến đàn môn học: “Công tác đảng, công tác chính trị - Hành trang của người Sĩ quan Thông tin”
    Vừa qua, Tiểu đoàn 30 phối hợp với Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn tổ chức Diễn đàn mang chủ đề: Công tác đảng, công tác chính trị - Hành trang của người Sĩ quan Thông tin”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn, đại biểu Phòng Chính trị, đại biểu Phòng Đào tạo, giáo viên Bộ môn công tác đảng, công tác chính trị và toàn thể cán bộ, học viên Tiểu đoàn.
  • Tự hào truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc anh hùng
    Trong không khí hân hoan, phấn khởi, tự hào, chiều ngày 08/9/2015, Trường Sĩ quan Thông tin đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc (09.9.1945-09.9.2015). Toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ toàn trường đã tham dự.
  • “Thường xuyên coi trọng và ưu tiên phát triển khoa học công nghệ, tích cực đẩy mạnh các hoạt động hợp tác khoa học”
    Đó là phát biểu của Thượng tá, ThS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thông tin liên lạc trong buổi làm việc với Lãnh đạo Vùng 4 Hải quân, Huyện đảo Trường Sa, Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Khánh Hòa, Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Hải quân vào ngày 05.11.2014 vừa qua tại Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 hưởng ứng Tháng thanh niên bằng nhiều hoạt động ý nghĩa
    Tiếp tục chuỗi các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016); thực hiện kế hoạch 4705/KH - UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Nha Trang và Thông báo ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Phòng Tham mưu Hành chính, sáng ngày 26/3 vừa qua 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên ĐCS Tiểu đoàn 28 cùng với nhân dân, học sinh, sinh viên, phường Vĩnh Hòa đã tham gia "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Với tinh thần “rèn luyện thân thể, xây dựng quân đội; rèn luyện thân thể, kiến thiết đất nước”, đã thể hiện được khí thế tuổi trẻ quyết tâm luyện rèn để lập nghiệp; xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
  • Học viên Lào, Campuchia Nhà trường tham gia Giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May và Chol Chnam Thmay
    Nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May của nhân dân Lào và Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia (13/4 đến 15/4/2016), ngày 03/04/2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức hoạt động giao lưu cho sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Khánh Hòa. Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Thông tin liên lạc, Trường Sĩ quan Không quân, Học viện Hải quân, Trường Đại học Nha Trang và đông đủ cán bộ quản lý, học viên, sinh viên Lào, Campuchia tại Khánh Hòa.