• Khai giảng khóa đào tạo CCNA cho cán bộ Binh chủng Thông tin liên lạc
    Ngày 10/8/2015, Cục Kỹ Thuật Binh chủng Thông tin liên lạc phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai giảng khóa đào tạo CCNA v5.0 cho 25 đồng chí cán bộ, nhân viên trong toàn Binh chủng Thông tin liên lạc. Đến dự khai mạc có đồng chí Đại tá Trần Dũng - Phó Cục trưởng, Cục Kỹ thuật Binh chủng TTLL; Thượng tá Nguyễn Như Thắng - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc; Đại biểu Cục Kỹ thuật Binh chủng, Phòng Kỹ thuật Nhà trường; giảng viên và học viên lớp học.
  • Tổng kết khóa đào tạo CCNA
    Ngày 26/9/2015, Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức tổng kết khóa đào tạo CCNA v5.0 cho 25 đồng chí cán bộ, nhân viên trong toàn Binh chủng Thông tin liên lạc.
  • Cục Quân nhu - Tổng cục Hậu cần làm việc với Trường Đại học Thông tin liên lạc
    Ngày 08/4/2016 Đoàn công tác Cục Quân nhu, Tổng cục Hậu cần do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Hải - Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho toàn quân tham quan Nhà trường về xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bộ đội. Tham gia làm việc với Đoàn có đại biểu cơ quan Hậu cần Binh chủng Thông tin liên lạc, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Hậu cần Nhà trường.
  • Tưng bừng ngày hội bầu cử
    Hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi ngày hội lớn của cả nước, sáng 22/5, cử tri Trường Sĩ quan Thông tin đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
  • Khoa Công nghệ Thông tin làm việc với chuyên gia Ấn Độ
    Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các chuyên gia Ấn độ, ngày 26/01/2016, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi làm việc với các chuyên gia Ấn Độ. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Khoa.
  • Câu lạc bộ Điện tử - Viễn thông tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại công ty thiết kế mạch điện tử ATSPID
    Nằm trong kế hoạch hợp tác của Khoa với các đơn vị, công ty Điện tử - Viễn thông trên địa bàn thành phố Nha Trang, chiều ngày 07 tháng 01 năm 2016, Khoa KTVT đã tạo điều kiện cho CLB Điện tử - Viễn thông tham quan công ty chuyên thiết kế mạch ATSPID, chi nhánh của ATSPID Mỹ tại Việt Nam. Tham dự trong Đoàn có thầy Nguyễn Danh Khoa, Phó chủ nhiệm Khoa KTVT, các thầy trong Ban chủ nhiệm CLB, và hơn 10 thành viên của CLB Điện tử- Viễn thông.
  • Nhà trường tiếp nhận hơn 200 học viên mới về nhập học
    Thực hiện Kế hoạch giáo dục - đào tạo năm học 2015-2016, ngày 25.2.2016, Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận hơn 200 học viên mới về trường học tập gồm các đối tượng: Đào tạo ngắn cán bộ cấp lữ đoàn Thông tin Khóa 45 (ĐN 45) với 38 đồng chí, đào tạo cán bộ chuyển loại chính trị Khóa 22 (CL22) với 14 đồng chí và đào tạo sĩ quan dự bị Khóa 21 (DB21) với 154 đồng chí.
  • “Internet of things” hướng đi chủ đạo của Câu lạc bộ Điện tử -Viễn thông với Hội thi “Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin 2016”
    Internet of things(IoT) được cho là chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực CNTT và Điện tử truyền thông hiện nay. Cùng với phong trào nghiên cứu khoa học rộng khắp trong nhà trường, CLB Điện tử- Viễn thông đã lựa chọn IoT như là một vấn đề trọng tâm để nghiên cứu, đặc biệt là hướng đến hội thi “ Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin 2016” do Khoa KTVT tổ chức vào tháng 3 tới.
  • Tuổi trẻ Trường Đại học Thông tin liên lạc hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”
    Hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Trung tâm Tin tức VTV24 phát động, sáng ngày 19/6, Đoàn thanh niên Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Hải và Câu lạc bộ bảo vệ Vịnh Nha Trang ra quân làm sạch biển.
  • Háo hức chờ ngày bầu cử
    Ngày 22/5/2016, là một ngày trọng đại của đất nước ta - ngày cử tri cả nước hồ hởi, phấn khởi thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ thiêng liêng của mình: Bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cùng với cử tri cả nước, cán bộ, học viên, nhân viên, sinh viên, chiến sĩ Nhà trường đang háo hức chờ ngày bầu cử.