• “Chiến sĩ Robot” hướng đến giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
    Hòa chung với nhịp đập của hàng triệu triệu trái tim người dân cả nước hướng về chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015), những học viên, sinh viên Trường Đại học Thông tin liên lạc cũng đang hướng về những ngày tháng Tư lịch sử với nhiều hoạt động sôi nổi. Điều khác biệt là họ hướng về Chiến dịch Hồ Chí Minh, hướng đến những địa danh lịch sử (Hà Nội, Tây Nguyên, Sài Gòn, Dinh Độc Lập) bằng một cuộc thi công nghệ đầy trí tuệ, đam mê của tuổi trẻ - Cuộc thi Mini Robocon 2015 với chủ đề “Đại thắng mùa xuân”.
  • Các hội phụ nữ cơ sở trong Nhà trường hoàn thành đại hội, hội nghị nhiệm kỳ 2016 - 2021
    Thực hiện Chỉ thị số 76-CT/ĐU ngày 18/02/2016 của Thường vụ Đảng ủy Nhà trường; Kế hoạch số 293/KH-TSQ ngày 29/3/2016 của Nhà trường về tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ Nhà trường lần thứ VII (2016- 2021), các hội phụ nữ cơ sở trong Nhà trường đã hoàn thành đại hội, hội nghị nhiệm kỳ 2016 - 2021 (8 hội tổ chức đại hội, 2 hội tổ chức hội nghị).
  • Nhà trường tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Bính Thân 2016, sáng ngày 13 tháng 02 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đến dự có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan cùng toàn thể cán bộ và học viên Tiểu đoàn 30.
  • Phòng Khoa học quân sự tổ chức phát động thi đua năm học 2015-2016
    Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới và hưởng ứng Phong trào Thi đua Quyết thắng năm học 2015-2016 do Nhà trường vừa phát động, chiều ngày 27/10/2015, Phòng Khoa học quân sự tổ chức phát động thi đua và trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu.
  • Khoa Kỹ thuật viễn thông mở rộng hợp tác trong lĩnh vực điện tử
    Sáng ngày 31/12/2015 đoàn công tác của Khoa Kỹ thuật viễn thông do đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Tùng Hưng dẫn đầu đã đến làm việc với Văn phòng đại diện ATSPID Corp tại Nha Trang. Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Khoa Kỹ thuật viễn thông có ông Nguyễn Văn Võ - Giám đốc văn phòng đại diện công ty
  • Khoa Công nghệ thông tin: Bốn định hướng chính trong đào tạo đại học hệ dân sự
    Sáng ngày 8/10/2014, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên năm học 2014-2015. Đại tá Nguyễn Văn Tuyến - Chủ nhiệm khoa chủ trì buổi gặp mặt.
  • Đại hội Hội phụ nữ cơ sở Phòng Khoa học quân sự nhiệm kỳ 2016 - 2021 thành công tốt đẹp
    Chiều ngày 5/5/2016 Hội phụ nữ cơ sở Phòng Khoa học quân sự đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Hóa - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Trung tá Nguyễn Thị Hồng - Trợ lý phụ nữ Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy Phòng Khoa học quân sự.
  • Trao giải thưởng Cuộc thi “ý tưởng Robocon techshow năm 2015”
    Sáng ngày 04/03/2015, trong chương trình Hội nghị tập huấn cán bộ học kỳ II năm học 2014-2015, Nhà trường đã trao giải thưởng cho 04 đồng chí là cán bộ, giảng viên, học viên đạt thành tích cao trong tham gia Cuộc thi “ý tưởng Robocon techshow năm 2015”
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 124 của Thường vụ Quân ủy Trung ương
    Ngày 10/5/2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 124-CT/QUTW ngày 31/3/2011 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới (2011 - 2016). Đến dự và chủ trì Hội nghị có Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị; các đồng chí trưởng ban, trợ lý đầu ngành Cơ quan Chính trị, chủ nhiệm bộ môn Khoa KHXH&NV, cán bộ trung đội, đại đội trong toàn trường.
  • Chuyên gia Ấn Độ giới thiệu chuyên đề “Kỹ thuật trải phổ và ứng dụng”
    Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các chuyên gia Ấn Độ, ngày 25/02/2016, Khoa Kỹ thuật Viễn thông chủ trì buổi giới thiệu chuyên đề “ Kỹ thuật trải phổ và ứng dụng”. Tham dự có các giáo viên Khoa Kỹ thuật Viễn thông, Khoa Kỹ thuật Cơ sở cùng học viên hai lớp Tiếng Anh của Tiểu đoàn 28.