• Sinh viên khoa KTVT với Robocon Nha Trang 2016
  Trải qua cuộc thi MiniRobocon 2015, hầu hết những thành viên tham gia sáng tạo robot của khoa KTVT đều được nung nóng niềm đam mê sáng tạo. Và Robocon Nha Trang 2016 là cuộc thi mà nhiều sinh viên đã chờ đợi từ lâu.
 • Tuổi trẻ Tiểu đoàn 28 sôi nổi hưởng ứng tháng thanh niên
  Thực hiện hướng dẫn số 139/HD-TSQ của Nhà trường về việc tổ chức các hoạt động “tháng thanh niên” năm 2016 và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 đã chủ động lập kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các hoạt động trong tháng thanh niên 2016.
 • Tiếp thêm động lực cho phong trào nghiên cứu, chế tạo robocon

  Sáng ngày 11/2/2014, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã có buổi làm việc và bàn giao kinh phí tài trợ đối với hoạt động robocon năm 2014 của Trường Sĩ quan Thông tin. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác tài trợ hoạt động nghiên cứu, chế tạo robocon giữa Nhà trường và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được ký kết vào tháng 11 năm 2013.

 • Khai giảng khóa đào tạo CCNA cho cán bộ Binh chủng Thông tin liên lạc
  Ngày 10/8/2015, Cục Kỹ Thuật Binh chủng Thông tin liên lạc phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai giảng khóa đào tạo CCNA v5.0 cho 25 đồng chí cán bộ, nhân viên trong toàn Binh chủng Thông tin liên lạc. Đến dự khai mạc có đồng chí Đại tá Trần Dũng - Phó Cục trưởng, Cục Kỹ thuật Binh chủng TTLL; Thượng tá Nguyễn Như Thắng - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc; Đại biểu Cục Kỹ thuật Binh chủng, Phòng Kỹ thuật Nhà trường; giảng viên và học viên lớp học. 
 • Tổng kết khóa đào tạo CCNA
  Ngày 26/9/2015, Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức tổng kết khóa đào tạo CCNA v5.0 cho 25 đồng chí cán bộ, nhân viên trong toàn Binh chủng Thông tin liên lạc. 
 • Cục Quân nhu - Tổng cục Hậu cần làm việc với Trường Đại học Thông tin liên lạc
  Ngày 08/4/2016 Đoàn công tác Cục Quân nhu, Tổng cục Hậu cần do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Hải - Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho toàn quân tham quan Nhà trường về xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bộ đội. Tham gia làm việc với Đoàn có đại biểu cơ quan Hậu cần Binh chủng Thông tin liên lạc, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Hậu cần Nhà trường.
 • Tưng bừng ngày hội bầu cử
  Hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi ngày hội lớn của cả nước, sáng 22/5, cử tri Trường Sĩ quan Thông tin đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
 • Khoa Công nghệ Thông tin làm việc với chuyên gia Ấn Độ
  Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các chuyên gia Ấn độ, ngày 26/01/2016, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi làm việc với các chuyên gia Ấn Độ. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Khoa.
 • Câu lạc bộ Điện tử - Viễn thông tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại công ty thiết kế mạch điện tử ATSPID
  Nằm trong kế hoạch hợp tác của Khoa với các đơn vị, công ty Điện tử - Viễn thông trên địa bàn thành phố Nha Trang, chiều ngày 07 tháng 01 năm 2016, Khoa KTVT đã tạo điều kiện cho CLB Điện tử - Viễn thông tham quan công ty chuyên thiết kế mạch ATSPID, chi nhánh của ATSPID Mỹ tại Việt Nam. Tham dự trong Đoàn có thầy Nguyễn Danh Khoa, Phó chủ nhiệm Khoa KTVT, các thầy trong Ban chủ nhiệm CLB, và hơn 10 thành viên của CLB Điện tử- Viễn thông.
 • Nhà trường tiếp nhận hơn 200 học viên mới về nhập học
  Thực hiện Kế hoạch giáo dục - đào tạo năm học 2015-2016, ngày 25.2.2016, Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận hơn 200 học viên mới về trường học tập gồm các đối tượng: Đào tạo ngắn cán bộ cấp lữ đoàn Thông tin Khóa 45 (ĐN 45) với 38 đồng chí, đào tạo cán bộ chuyển loại chính trị Khóa 22 (CL22) với 14 đồng chí và đào tạo sĩ quan dự bị Khóa 21 (DB21) với 154 đồng chí.

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: