• Gặp mặt nhân kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào
    Sáng 20/01/2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào (20/1/1949 - 20/1/2016). Đến dự có Đại tá Võ Bá Dương - UVTV Đảng ủy, Phó chính ủy Nhà trường, đại biểu phòng Chính trị, phòng Đào tạo, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 18 toàn thể các đồng chí học viên Lào đang học tập tại Nhà trường.
  • Lãnh đạo Trường Đại học Thông tin liên lạc tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhóm hợp tác quốc phòng Ấn Độ Thực hiện chương trình hợp tác quốc phòng Việt Nam - Ấn Độ, chiều ngày 20/6/2014, tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Thủ trưởng Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc cùng Lãnh đạo, Chỉ huy Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhóm hợp tác quốc phòng Ấn Độ do Bà Smita Nagaraj – Cục Trưởng Cục hợp tác quốc tế/Bộ quốc phòng Ấn Độ làm trưởng đoàn
  • Khai mạc tập huấn cán bộ năm học 2015 - 2016
    Sáng nay 03/9/2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai mạc tập huấn cán bộ năm học 2015 - 2016. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng gần 400 cán bộ, giảng viên trong toàn trường.
  • Nối tiếp những niềm vui

Ngày 5/3, tin vui lại đến từ thành phố mang tên Bác. Đội tuyển tham gia Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới của Nhà trường bước vào lần thi thứ hai và đã mang về những thành tích bất ngờ, 5/9 thành viên của Đội tuyển đã nhận được chứng chỉ MOS với điểm số rất cao.

• Thường vụ Đảng ủy Nhà trường trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2016
    Ngày 21 tháng 4 năm 2016, Thường vụ Đảng ủy Nhà trường tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cho 03 đồng chí cán bộ. Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên cùng các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này.
  • Kịp thời giúp đỡ một gia đình bị tai nạn trên đường đưa con thi đại học
    Khoảng 10 giờ sáng ngày 3.7.2014, tại điểm thi Trường Đại học Thông tin liên lạc, Đội sinh viên tình nguyện Nhà trường đã kịp thời giúp đỡ ông Trần Đức Hà (56 tuổi, quê ở Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên) và con trai là Trần Đức Khuê đến làm thủ tục dự thi ngành Công nghệ thông tin trong tình trạng vừa bị tai nạn trên đường đi.
  • Tiểu đoàn 30: Tưng bừng khí thế trong dịp nghỉ lễ
    Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016) và ngày Quốc tế lao động (01/5), từ ngày 30/4 đến 03/5/2016 vừa qua, Tiểu đoàn 30 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực, thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, học viên, chiến sĩ trong đơn vị.
  • Bế giảng các khóa học: QK7, ĐTVT9, CNTT10
    Thực hiện Kế hoạch giáo dục đào tạo năm học 2013-2014, sáng nay 28/6, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng các khoá học: Sĩ quan Quân đội Hoàng gia Campuchia khoá 7 (QK7); Cao đẳng Kỹ thuật viễn thông khoá 9 (ĐTVT9) và Cao đẳng Công nghệ Thông tin khoá 10 (CNTT10). Đến dự Lễ bế mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên cùng 133 đồng chí học viên tốt nghiệp.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26 tổ chức giao lưu văn nghệ
    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn trường chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới ngày bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2020, tối ngày 18/5/2016 được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la”. Đến dự có đại biểu Cơ quan Chính trị, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy tiểu đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong đơn vị.
  • Tiểu đoàn 28 khánh thành công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Nhà trường
    Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Nhà trường (11/11/1951-11/11/2016). Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn 28 đã tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm túc đến toàn thể cán bộ, học viên, nhân viên trong toàn Tiểu đoàn. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã tổ chức sinh hoạt lấy ý kiến của đoàn viên thanh niên về xây dựn công trình thanh niên. Trên cơ sở đó, Đoàn cơ sở đã lập kế hoạch và phân công tổ chức thực hiện.