• Đêm hội trăng rằm Trung thu ấm áp
    Tối ngày 27/9/2015, Đoàn cơ sở (ĐCS) Tiểu đoàn 30, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã phối hợp cùng đơn vị kết nghĩa là Liên chi đoàn khoa Âm nhạc - sân khấu điện ảnh - múa trường Đại học Khánh Hòa tổ chức đêm giao lưu, tặng quà cho các em nhỏ dân tộc thiểu số, các em có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật và mồ côi tại xã Cam Thành Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà  nhằm động viên, giúp các em đón một đêm rằng Trung thu đầm ấm và nghĩa tình.
  • Giao hữu bóng chuyền sinh viên giữa Khoa Kỹ thuật viễn thông và Khoa Công nghệ thông tin Chiều ngày 6/11/2014, tại sân thể thao Tiểu đoàn 30, Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông và Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa sinh viên hai khoa. Đến dự và tham gia buổi giao hữu bóng chuyền có lãnh đạo chỉ huy, cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên hai khoa Công nghệ thông tin và Kỹ thuật viễn thông.
  • Tiểu đoàn 26 tổ chức sinh hoạt quán triệt nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016
    Sáng ngày 06/03/2016 tại hội trường A600, Tiểu đoàn 26 đã tổ chức sinh hoạt, quán triệt, giao nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016 cho toàn thể cán bộ, học viên Đại học 22. Thượng tá Nguyễn Trung Thu - Tiểu đoàn trưởng chủ trì buổi sinh hoạt quán triệt nhiệm vụ.
  • Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
    Tối ngày 19/10/2015, Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 - 20/10/2015). Tới dự buổi gặp mặt có Đại tá Phạm Văn Thẩm - Phó Chủ nhiệm chính trị Nhà trường, các đồng chí cán bộ, giảng viên và cùng toàn thể sinh viên trong Khoa.
  • Khoa KTVT tổng kết trao giải Cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử 2015” và phát động Hội thi “Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin”
    Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Nhà trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2015, Khoa KTVT đã tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử 2015”, phát động Hội thi “Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin 2016”.
  • Khoa Kỹ thuật viễn thông làm việc với Chi nhánh Viettel Khánh Hòa
    Sáng ngày 19/8, Đoàn công tác của Khoa Kỹ thuật viễn thông do Đại tá, PGS, TS Nguyễn Tùng Hưng - Chủ nhiệm khoa dẫn đầu đã đến làm việc với Chi nhánh Viettel Khánh Hòa. Đại diện Chi nhánh Viettel Khánh Hòa có ông Đặng Anh Tuấn - Giám đốc và ông Đặng Thiên Duy - Phó Giám đốc kỹ thuật.
  • Đoàn Tùy viên quân sự Lào đến thăm và làm việc với Nhà trường
    Ngày 04/12/2015, Đoàn Tùy viên quân sự Lào do Đại tá Phim-Mạ-Chăn Vông-Pân-Nha, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thông tin liên lạc. Cùng đi với Đoàn có đại diện Cục đối ngoại - Bộ Quốc phòng. Tiếp đón Đoàn Tùy viên quân sự Lào có đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng cùng chỉ huy các cơ quan, đơn vị Trường Sĩ quan Thông tin.
  • Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát giới thiệu giáo trình, thiết bị và phần mềm học tiếng Anh
    Tiếp tục thực hiện đề án đổi mới giáo dục - đào tạo và nâng cao chất lượng dạy - học tiếng Anh, sáng nay 01/4/2014, Trường Đại học TTLL đã phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức buổi giới thiệu về giáo trình, thiết bị và phần mềm học tiếng Anh.
  • Đoàn đại biểu Trường THPT Lê Trung Kiên thăm Trường Đại học Thông tin liên lạc

Tiếp nối các hoạt động của công tác tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh vừa qua, sáng ngày 20 tháng 03 năm 2014, Đoàn đại biểu trường THPT Lê Trung Kiên thuộc huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên do thầy Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm Nhà trường. Tham gia đoàn còn có các thầy trong Ban Giám hiệu, đại biểu Hội phụ huynh cùng gần 50 thầy giáo, cô giáo và học sinh tiêu biểu của Trường THPT Lê Trung Kiên. Tiếp đoàn có đồng chí đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại biểu phòng Đào tạo cùng 20 bạn đại diện cho học viên, sinh viên của Trường Đại học Thông tin liên lạc.

• Đại đội 10 sôi nổi các hoạt động đầu năm Bính Thân 2016
    Sau đợt tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Tết Bính Thân 2016 bảo đảm “an toàn, tiết kiệm, vui chơi lành mạnh, xây dựng đơn vị an toàn tuyệt đối”, Chi đoàn Đại đội 10 tiếp tục hưởng ứng nhiều hoạt động trong dịp đầu năm mới của Nhà trường trong những ngày rộn ràng sau tết. Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, “tuổi trẻ làm công tác dân vận” và nhiều hoạt động khác.