• Khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức buổi làm việc với chuyên gia Ấn Độ
    Nằm trong chương trình hợp tác của Nhà trường với chuyên gia Ấn Độ, chiều ngày 07.01.2015, tại giảng đường T9, khoa Kỹ thuật Cơ sở đã có buổi làm việc với chuyên gia Ấn Độ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể giảng viên, nhân viên Khoa.
  • Gặp mặt quân nhân xuất ngũ đợt 1 năm 2016
    Thực hiện Kế hoạch giải quyết quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đợt 1 năm 2016, sáng ngày 28 tháng 01, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức gặp mặt các đồng chí chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các cơ quan, đơn vị và 21 đồng chí chiến sĩ xuất ngũ đợt này.
  • Học viện mạng Cisco Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future”
    Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2015, tại Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc, Học viện mạng Cisco Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức tham gia chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future” do Hệ thống học viện mạng Cisco toàn cầu tổ chức. Tham gia chuỗi sự kiện có hơn 30 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.
  • Giới thiệu Mô hình Thiết bị bay không người lái Chiều ngày 15.6.2017 khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Mô hình Thiết bị bay không người lái” của tác giả Lê Quí Thời.
  • Tọa đàm theo tình huống – mô hình mới mang lại hiệu quả cao của tuổi trẻ Nhà trường
    Tháng Thanh niên năm 2019 đi qua để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, đoàn viên Nhà trường với những hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng đến phát triển kỹ năng toàn diện cho đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là khối học viên quân sự.
  • Bảo vệ Luận án Tiến sĩ
    Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, tại Học viện Kỹ thuật Quân sự,nghiên cứu sinh Hà Quốc Anh, Chủ nhiệm bộ môn Chuyển mạch, Khoa Kỹ thuật viễn thông đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ trước Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện.