• Bế mạc lớp tập huấn cán bộ chỉ huy tham mưu thông tin Quân đội Hoàng gia Campuchia Chiều 17/01/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế mạc lớp tập huấn cán bộ chỉ huy tham mưu thông tin Quân đội Hoàng gia Campuchia. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường chủ trì và phát biểu bế mạc. Tham dự có đại diện các cơ quan, khoa giáo viên, chỉ huy Tiểu đoàn 18 và 20 cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia của lớp tập huấn.
  • Thông qua 2 chuyên đề khoa học của Khoa Kỹ thuật viễn thông Chiều ngày 16/01/2018, Đại tá, TS Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng đã chủ trì thông qua 2 chuyên đề "Những tính năng, dịch vụ mới trên máy vô tuyến điện dòng S của Viettel" của tác giả Thượng tá Nguyễn Anh Đức và "Công nghệ radar trong chiến tranh hiện đại" của tác giả Thượng tá Bùi Văn Tuyển.
  • "Đức tiếng Anh" - Nhân vật giao lưu "50 năm Bộ đội TTLL làm theo thư Bác" Từ Xuân Kỷ Dậu - 1969 đến Xuân Kỷ Hợi 2019 này đã 50 năm trôi qua, bức thư, tình thương yêu sâu nặng, lời di huấn sâu sắc của Bác đã trở thành tư tưởng, quan điểm, phương hướng chỉ đạo mọi hoạt động của Binh chủng TTLL Anh hùng; đã thôi thúc lớp lớp cán bộ, chiến sĩ thông tin nâng cao nhiệt tình cách mạng, tinh thần dũng cảm vượt qua mọi khó khăn gian khổ hy sinh, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

• Trường Đại học Thông tin liên lạc đạt giải cao tại vòng Sơ khảo Cuộc đua số năm 2019 do FPT tổ chức Chiều ngày 16/01, vòng Sơ khảo Cuộc đua số năm 2019 do Tập đoàn FPT tổ chức đã chính thức diễn ra tại Hội trường F, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với 12 đội đại diện cho 4 trường đại học thuộc khu vực Miền Trung tham gia tranh tài. Trường Đại học thông tin liên lạc có 6 đội tham gia (SQ26/Tiểu đoàn 26, TCU STT/Tiểu đoàn 30, TCU Racer/Tiểu đoàn 28, H20/Hệ 20, AT_AI/Khoa Kỹ thuật viễn thông, K6_AITech/Khoa Công nghệ thông tin)
  • Bộ môn CTĐ, CTCT: Thông qua bài giảng cho giảng viên Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi thư khen Bộ đội TTLL (28/01/1969 - 28/01/2019), trong thời gian qua Bộ môn CTĐ, CTCT, Khoa KHXH&NV đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động phương pháp như: Xây dựng và thông qua chuẩn đầu ra, chương trình cho các đối tượng học viên đại học, quốc tế, sĩ quan dự bị theo hướng dẫn mới; chuẩn hóa, đổi mới đề thi, đáp án tốt nghiệp đối tượng HĐS5, ĐN48; bồi dưỡng giảng viên mới; tích cực viết tham luận, viết báo và nghiên cứu khoa học.

• Trường Sĩ quan Thông tin - Nơi chắp cánh ước mơ Video về Trường Sĩ quan Thông tin, định dạng mp4, thời lượng 6'54", dung lượng 230 Mb
  • Học viên ĐN-48, Hệ 20 bước vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa Sáng 15/01/2019, 29 học viên lớp ĐN-48, Hệ 20 bước vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa. Thời gian thi tốt nghiệp cuối khóa của học viên ĐN-48 diễn ra từ 15/01 – 23/01/2019, nội dung thi gồm 3 môn:  Kỹ thuật viễn thông; Công tác đảng, công tác chính trị và Tổ chức thông tin. Kỳ thi thi tốt nghiệp năm nay nhằm hệ thống và tổng hợp kiến thức đã học, đánh giá đúng kết quả đào tạo của học viên theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo, làm cơ sở xét công nhận tốt nghiệp cho học viên ra trường.
  • Khoa Cơ bản bảo vệ thành công đề tài khoa học cấp Bộ Tổng Tham mưu Sáng 14/01/2019, tại Trường Sĩ quan Không quân, Ban đề tài của Khoa Cơ bản gồm có các đồng chí Trương Ngọc Hải, Hoàng Thị Anh, Bùi Thị Minh Nguyệt, Trần Thị Thu Hiền đã bảo vệ thành công đề tài khoa học “Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho học viên đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu Thông tin cấp phân đội trình độ đại học ở Trường Sĩ quan Thông tin” cấp Bộ Tổng Tham mưu.
  • Khoa Kỹ thuật viễn thông thông qua chuyên đề “Công nghệ Radar trong chiến tranh hiện đại” Chiều 14/01/2019, Bộ môn Kỹ thuật vô tuyến điện, Khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức thông qua chuyên đề “Công nghệ Radar trong chiến tranh hiện đại” của đồng chí Thượng tá Bùi Văn Tuyển, giáo viên bộ môn Kỹ thuật vô tuyến điện, tại giảng đường A410.
  • “Kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn” Ngày 28/01/1969, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc (TTLL) tổ chức "Đại hội thi đua lập công, quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược". Đại hội vinh dự được Bác Hồ gửi thư khen. Trong thư, Bác căn dặn Bộ đội TTLL: "Đã có cố gắng, cần luôn luôn cố gắng hơn nữa. Phải không ngừng nâng cao trình độ chính trị, tư tưởng; ra sức học tập thêm nghiệp vụ, kỹ thuật, bảo đảm công tác TTLL kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn, ngày càng tiến bộ, lập nhiều thành tích mới...".
Trang 1 2 3 4 5 70