6 đội tuyển sẽ tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Cuộc đua số năm 2018

Những ngày này, không khí ở 02 khoa quản lý sinh viên và 04 đơn vị quản lý học viên đang rất náo nhiệt. Họ đang tích cực chuẩn bị để tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Cuộc đua số năm 2018”. 
Tổ nội dung huấn luyện cho các đội tuyển

Vòng sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số năm 2018” đã kết thúc tốt đẹp vào tháng 5 vừa qua với phần thắng nội dung Thi lập trình trong lĩnh vực xử lý ảnh thuộc về Đội tuyển Tiểu đoàn 28, nội dung Thi hiểu biết về Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 thuộc về Đội tuyển Tiểu đoàn 26. Liệu rằng các đội còn giữ được phong độ trong vòng Chung kết? Tiếp cận với các đội tuyển mới thấy họ đang rất tích cực và quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi lần này. Để hỗ trợ cho các đội tuyển, Ban Tổ chức đã chỉ đạo tổ nội dung huấn luyện cho các đội tuyển về kỹ năng lập trình trong lĩnh vực xử lý ảnh; kết nối giữa các bộ phận của xe. Hiện nay, các đội tuyển đang tích cực làm công tác chuẩn bị và nghiên cứu đưa xe ra sân chạy thử.

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11, trước khi bước vào thi đấu chung kết các đội sẽ phải trải qua phần thi loại. Kết quả thi Chung kết sẽ là cơ sở để Nhà trường lựa chọn đội tuyển tham dự cuộc thi do FPT tổ chức.
Khánh Lâm
Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: