Bế mạc Lớp tập huấn Giáo viên thông tin Quân đội nhân dân Lào

Ngày 01 tháng 10 năm 2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức bế mạc Lớp tập huấn Giáo viên thông tin cho 10 đồng chí cán bộ Quân đội nhân dân Lào. Đến dự và chủ trì bế mạc có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, Ban chỉ huy Tiểu đoàn 18 và học viên của Lớp tập huấn.

Quang cảnh buổi bế mạc
Sau thời gian 3 tháng tập huấn, các đồng chí học viên Lớp tập huấn đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận và phương pháp dạy học; phát triển chương trình, tổ chức quá trình đào tạo và đánh giá trong giáo dục; bồi dưỡng, rèn luyện tư duy sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu, phục vụ công tác giảng dạy … nhằm đảm nhiệm tốt chức năng, nhiệm vụ của người giảng viên và đáp ứng nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong điều kiện mới.

Đồng chí Chính ủy Nhà trường trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên Lớp tập huấn Giáo viên thông tin
Quá trình tập huấn, Nhà trường đã kết hợp tốt việc tổ chức huấn luyện cơ bản với việc tham quan và thực hành trên các phương tiện, thiết bị thông tin công nghệ cao tại các giảng đường chuyên dùng; kết hợp trang bị kiến thức với việc rèn luyện phương pháp tác phong, nghiệp vụ sư phạm; gắn lý luận với thực tiễn, chú trọng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm dạy học, làm cơ sở để các đồng chí có thể đảm nhiệm các cương vị của người người sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin và người giáo viên thông tin trong Quân đội nhân dân Lào.

Đại diện học viên Lào tặng quà Nhà trường
Kết thúc tập huấn có 02 học viên phân loại Giỏi (20%) và 08 học viên phân loại Khá (80%); 100% học viên phân loại rèn luyện tốt. Tiêu biểu cho kết quả học tập và rèn luyện có các học viên: Đệt-Phị-La-Văn; Bua-Lay-Thăm-Mạ-Vông.

Thủ trưởng Nhà trường, đại biểu các cơ quan, khoa, đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Lớp tập huấn
 Tại buổi bế mạc, Nhà trường đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các đồng chí học viên lớp tập huấn./.
Tiến Phượng

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: