Bế mạc Lớp tập huấn bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tin học cho cán bộ, giáo viên các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2019

Sáng ngày 11/5/2019, tại Trường Sĩ quan Thông tin, Lớp tập huấn bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tin học cho cán bộ, giáo viên các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2019 đã tổ chức bế mạc. Đồng chí Trung tướng Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường đến dự và chủ trì. Tham dự có đồng chí Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Thông tin; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức lớp tập huấn và 85 đồng chí là cán bộ, giáo viên của các học viện, nhà trường trong quân đội tham gia lớp tập huấn.
 

 
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

 
Sau gần một tuần làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, các cán bộ và giáo viên tham gia, Lớp tập huấn bồi dưỡng và chấp chứng chỉ tin học cho cán bộ, giáo viên các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2019 đã hoàn thành đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.
 

 
Đồng chí Trung tướng Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường
phát biểu bế mạc tập huấn


Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Cục trưởng Cục Nhà trường đánh giá: Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức Lớp tập huấn chặt chẽ, nghiêm túc, nội dung tập huấn thiết thực, phù hợp với thực tiễn giáo dục đào tạo của các học viện, nhà trường trong quân đội; các thành phần tham gia lớp tập huấn chấp hành nghiêm các quy định, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

 
Đồng chí Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 
Qua đào tạo, cán bộ, giáo viên tham gia đã nắm được các kiến thức, kỹ năng sử dụng CNTT một cách hệ thống và biết vận dụng vào giải quyết các yêu cầu nhiệm vụ được giao. Lớp tập huấn kết thúc an toàn tuyệt đối.


Duy Khánh
                                                                                                                                                                       


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: