Bế mạc giải bóng đá mini Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của của tháng Thanh niên năm 2019, sáng 31/3/2019  Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tổ chức bế mạc Giải bóng đá mini. Tới dự có các đồng chí trong ban chỉ huy Tiểu đoàn; tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn cơ sở.
 
Giải được bóng đã với sự tham gia của 14 đội bóng, trong đó có 13 đội là đội bóng đến từ 13 phân đoàn và đội bóng của cán bộ sĩ quan trong đơn vị. Trải qua hơn 2 tuần thi đấu nghiêm túc và sôi nổi giải bóng đã kết thúc và tìm ra nhà vô địch. Trước buổi bế mạc đã diễn ra trận chung kết của giải đấu diễn giữa hai đội bóng Phân đoàn 5 - Chi đoàn Đại đội 2 và Phân đoàn 9 - Chi đoàn Đại đội 3. Đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả, cầu thủ hai đội đã thi đấu đầy quyết tâm, phô diễn kỹ thuật, tốc độ khiến cho tất cả đều bất ngờ. Hai đội bóng đã phải bước vào thi đấu hiệp phụ. Kết thức hiệp phụ thứ 2 với sức trẻ và chiến thuật thi đấu linh hoạt, đội bóng đội bóng Phân đoàn 5 đã chiến thắng đội bóng phân đoàn 9 với tỉ số sát nút 6-5. Kết thúc trận chung kết ban tổ chức đã trao giải nhất cho Phân đoàn 5; giải nhì Phân đoàn 9; giải ba Phân đoàn 7; giải khuyến khích thuộc vể Phân đoàn 1. Trao giải cầu thủ Xuất sắc nhất Lê Tiến Đạt - Phân đoàn 5; thủ môn xuất sắc nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thành Đạt- Phân đoàn 9.

 

Diễn biến trận chung kết
 

Đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở trao giải nhất, nhì, ba cho các đội
 

Đồng chí BTĐCS trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất
 
Thông qua giải bóng đá là nơi để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn đoàn cơ sở giao lưu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường đoàn kết cho cán bộ và đoàn viên thanh niên nhằm đáp ứng yêu cầu học tập, công tác.
 
Giang Lộc

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: