Bế mạc giải bóng đá mini năm 2019

Chiều 11/11/2019, Nhà trường tổ chức bế mạc giải bóng đá mini năm 2019. Đến dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường; các đồng chí trong Ban tổ chức giải; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và cầu thủ các đội.
 
 

 
Thượng tá Hà Quốc Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo,
đại diện Ban Tổ chức giải báo cáo kết quả giải bóng
 
 
Thủ trưởng Nhà trường, đại diện cơ quan, đơn vị và các đội bóng dự bế mạc

 
Sau hơn 2 tuần thi đấu, giải bóng đá mini năm 2019 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn trường. 47 trận đấu trong suốt giải bóng là 47 trận cầu hấp dẫn, gây cấn, với sự thể hiện ấn tượng về kỹ thuật chuyên môn cao của nhiều cầu thủ, sự gắn kết chặt chẽ trong triển khai chiến thuật và tinh thần thi đấu quyết liệt nhưng rất fair-play của các đội. Kết quả, đội vô địch giải đấu là đội tuyển Khoa Kỹ thuật viễn thông; đội tuyển Khoa Kỹ thuật cơ sở xếp hạng nhì; đồng hạng ba là đội tuyển Khoa Nghiệp vụ viễn thông và đội tuyển Tiểu đoàn 14.
 
Tại buổi bế mạc, thủ trưởng Nhà trường đã trao cúp vô địch, cờ cho các đội tiêu biểu, đồng thời trao danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đồng chí Nguyễn Thế Trình (đội trưởng đội bóng Tiểu đoàn 14 - ghi được 16 bàn thắng), danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất cho đồng chí Lâm Văn Thanh Bình (thủ môn đội bóng Khoa Kỹ thuật cơ sở).

 

Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường
trao cúp vô địch cho đội tuyển Khoa Kỹ thuật viễn thông
 
 
Thượng tá Nguyễn Đình Thi, Trưởng phòng Đào tạo,
đại diện Ban tổ chức giải bóng trao cờ cho các đội và danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ

 
Giải bóng đã mang lại không khí mới đầy nhiệt huyết, trẻ trung, năng động trong mỗi cơ quan, khoa, đơn vị. Chính những buổi tập trung luyện tập, họp bàn chiến thuật, thi đấu trên sân của các đội cùng sự quan tâm, chỉ đạo, động viên của thủ trưởng các cấp và sự hưởng ứng, cổ vũ của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ trong suốt giải đấu đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong tập thể cơ quan, khoa, đơn vị nói riêng và trong toàn trường nói chung. Giải bóng thành công tốt đẹp thực sự là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường (11/11) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).
 

 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: