Bế mạc hội thi Olympic Tin học năm 2019

Chiều 04/10/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế mạc hội thi Olympic Tin học năm 2019. Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì bế mạc. Tham dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và các thí sinh tham gia thi.
 
Hội thi Olympic Tin học năm 2019 đã diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Toàn trường có 07 đội tuyển tham gia thi với 115 thí sinh thi cá nhân và 16 đội thi tập thể, đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội học viên quốc tế. Quá trình thi cho thấy, đa số các đội thi nắm vững nội dung kiến thức, có tư duy lập trình giải quyết các bài toán, nhiều cá nhân có tư duy tốt hoàn thành bài thi với số điểm cao. Tiêu biểu là thí sinh Huỳnh Tấn Thịnh và Đinh Đức Bắc sinh viên Khoa CNTT – hai thí sinh có bài thi cá nhân đạt tuyệt đối (100 điểm) trong thi Olympic khối chuyên tin; thí sinh Nguyễn Bá Nhật Linh – học viên Tiểu đoàn 30, Trần Văn Quang – học viên Tiểu đoàn 28 trong thi Olympic khối không chuyên tin; đội tuyển D30_TTS của Tiểu đoàn 30 trong thi ACM. Kết quả hội thi đã phản ánh đúng sự nỗ lực, cố gắng trong tự học tập, nghiên cứu của các thí sinh cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của các khoa, đơn vị cho học viên, sinh viên học tập. Nhà trường đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Tiểu đoàn 30, giải Nhì cho Tiểu đoàn 28, giải Ba cho Khoa CNTT; tặng thưởng cho 03 đội có thành tích cao trong phần thi ACM, 10 học viên, sinh viên có thành tích cao trong thi Olympic và trao chứng nhận đã tham gia Olympic cho 4 thí sinh học viên quốc tế.
 
 
 
Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tập thể tiêu biểu trong hội thi
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường trao thưởng
cho các đội tuyển, cá nhân tiêu biểu trong hội thi
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường trao thưởng
cho các cá nhân tiêu biểu và chứng nhận tham gia hội thi cho học viên quốc tế
 
 
Hội thi Olympic Tin học cấp trường năm 2019 đã thành công tốt đẹp, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu sáng tạo, nâng cao trình độ tin học trong học viên, sinh viên toàn trường, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ mới; đồng thời giúp Nhà trường tuyển chọn và thành lập đội tuyển Olympic Tin học của Nhà trường tham gia thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc trong thời gian tới.
 
 
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: