Bế mạc lớp đào tạo kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân

Sáng 07/4/2019, tại Trường Sĩ quan Thông tin, lớp đào tạo kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) cho cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân đã tổ chức bế mạc. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương, Văn phòng Bộ Quốc phòng đến dự và chủ trì. Tham dự có Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Nhà trường; đại diện các cơ quan Nhà trường, Khoa Công nghệ Thông tin và cán bộ, nhân viên lớp tập huấn.


Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học


Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng QUTW, Văn phòng BQP
trao chứng chỉ ứng dụng CNTT quốc gia cho đại diện học viên khóa học

Sau một tuần làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, các giảng viên và học viên tham gia, khóa đào tạo kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân đợt 1 năm 2019 đã hoàn thành đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Các nội dung đào tạo đều đã bám sát với thực tế nhu cầu thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng, tuân thủ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Qua đào tạo, cán bộ, nhân viên tham gia đã nắm được các kiến thức, kỹ năng sử dụng CNTT một cách hệ thống và biết vận dụng vào giải quyết các yêu cầu nhiệm vụ được giao. Kết quả kiểm tra có 100% học viên đạt yêu cầu chuẩn kỹ năng ứng dụng CNTT quốc gia ở trình độ cơ bản và được cấp chứng chỉ.


Đồng chí Phó Chánh văn phòng QUTW, Văn phòng BQP phát biểu

 

Đồng chí Phó Chánh văn phòng QUTW, Văn phòng BQP chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên, học viên khóa học
 
Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương, Văn phòng Bộ Quốc phòng đã đánh giá cao công tác tổ chức đào tạo khóa học của Trường Sĩ quan Thông tin nói chung và của Trung tâm CNTT&NN nói riêng về chất lượng đào tạo cũng như công tác đảm bảo mọi mặt cho học viên tham gia lớp học. Đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên sau khóa đào tạo cần tiếp tục củng cố, phát triển kiến thức, rèn luyện kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý, chỉ huy, điều hành của chỉ huy các cơ quan, đơn vị.
 
Trường Sinh
 

 
 
 
 
 
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: