Bế mạc lớp tập huấn cán bộ chỉ huy tham mưu thông tin Quân đội Hoàng gia Campuchia

Chiều 17/01/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế mạc lớp tập huấn cán bộ chỉ huy tham mưu thông tin Quân đội Hoàng gia Campuchia. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường chủ trì và phát biểu bế mạc. Tham dự có đại diện các cơ quan, khoa giáo viên, chỉ huy Tiểu đoàn 18 và 20 cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia của lớp tập huấn.
 


Quang cảnh buổi bế mạc


Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường
trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

 

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương và chính sách của Đảng và Quân đội về mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, Nhà trường đã tổ chức đào tạo cho hàng trăm cán bộ sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin, giáo viên thông tin Quân đội Hoàng gia Campuchia với chất lượng tốt, được nước bạn đánh giá cao. Qua 03 tháng tập huấn đợt này, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tổ chức, bảo đảm thông tin liên lạc cấp chiến thuật; công tác tham mưu tác chiến thông tin, tác chiến điện tử; công tác quản lý khai thác, sử dụng một số trang thiết bị thông tin; phương pháp xây dựng nội dung, chương trình huấn luyện và phương pháp lập kế hoạch huấn luyện cho phân đội thông tin nhằm hoàn thiện, nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy bảo đảm thông tin liên lạc, đáp ứng yêu cầu huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu tại các đơn vị thông tin trong Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Lớp tập huấn đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình, kế hoạch xác định. Kết thúc khóa tập huấn, 100% học viên đạt khá và giỏi, trong đó có 05 học viên giỏi và 15 học viên khá. Tiêu biểu trong học tập và rèn luyện là Đại tá Chuon Chantha và Đại tá Mak Sinoeun.
 
Trường Sinh

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: