Bế mạc lớp tập huấn giáo viên thông tin Quân đội nhân dân Lào

Sáng 19/9/2019, Nhà trường tổ chức bế mạc lớp tập huấn Giáo viên thông tin Quân đội Nhân dân Lào. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường đến dự và phát biểu bế mạc; tham dự có thủ trưởng các cơ quan, khoa, cán bộ chỉ huy Tiểu đoàn 18 và 10 học viên của lớp tập huấn.
 
 

 
Toàn cảnh buổi bế mạc
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường phát biểu bế mạc

 
 
Qua thời gian 03 tháng tập huấn tại Nhà trường, các học viên là giáo viên giảng dạy thông tin của Quân đội nhân dân Lào được bồi dưỡng nâng cao kiến thức và năng lực dạy học nhằm đảm nhiệm tốt chức năng, nhiệm vụ của người giáo viên, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong điều kiện mới. Kết thúc khóa tập huấn có 100% học viên đạt khá, giỏi; trong đó có 09 học viên phân loại Giỏi. Cùng với kết quả huấn luyện, các học viên lớp tập huấn đã luôn nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm túc kỷ luật, chế độ quy định của Nhà trường, giữ mối đoàn kết với cán bộ, giảng viên, nhân viên, chiến sĩ, học viên trong Nhà trường và nhân dân địa phương nơi Nhà trường đóng quân.

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên lớp tập huấn
 
 
Đại diện cán bộ, giáo viên TT Quân đội nhân dân Lào tặng quà lưu niệm cho Nhà trường
 
 

Thủ trưởng Nhà trường và đại diện các cơ quan chụp hình lưu niệm cùng học viên lớp tập huấn

 
 
Thành công của lớp tập huấn góp phần làm cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào càng thêm gắn bó, sâu sắc, bền chặt, qua đó cũng là cơ sở để Nhà trường phát huy tiếp tục tổ chức tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục đào tạo cho học viên quân sự các nước nói chung và Quân đội nhân dân Lào nói riêng trong thời gian tới.
 
 

Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: