Bộ môn Nghiệp vụ Vô tuyến điện thoại, khoa NVVT: Tổ chức cho giảng viên mới thông qua bài giảng

Sáng 19/02/2019, bộ môn Nghiệp vụ Vô tuyến điện thoại, khoa Nghiệp vụ Viễn thông tổ chức cho giảng viên mới - Trung tá Nguyễn Công Huân thực hiện thông qua bài giảng. Tham dự có đông đủ cán bộ, giảng viên trong bộ môn.
 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huân tiến hành thông qua bài giảng
 

Cán bộ, giảng viên bộ môn đã theo dõi đồng chí Nguyễn Công Huân thông qua bài giảng “Những vấn đề chung về thông tin vô tuyến điện thoại”. Đây là bài học đầu tiên trong chương trình của môn học Nghiệp vụ vô tuyến điện thoại mà bộ môn đang thực hiện giảng dạy cho các đối tượng trong Nhà trường.
 

 
Cán bộ, giảng viên trong bộ môn tham dự
 

Tại buổi bảo vệ, các giảng viên trong bộ môn đã đưa ra các câu hỏi chất vấn cho đồng chí Huân giải đáp để thể hiện khả năng làm chủ nội dung bài giảng của mình, từ đó hoàn thiện nội dung, phương pháp và tác phong giảng bài.
 
Kết luận buổi bảo vệ, đồng chí Trung tá Ngô Thanh Tùng, Chủ nhiệm bộ môn đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, tích cực trong thục luyện bài giảng của đồng chí Huân và công tác bồi dưỡng của giảng viên được phân công giúp đỡ. Bộ môn kết luận đồng chí Huân thông qua bài giảng đạt khá, đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục hoàn thiện nội dung để thông qua các bài giảng khác trong thời gian tới.
 
Hữu Long


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: