Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa KHXH&NV tổ chức thông qua bài cho giảng viên mới

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giáo viên mới của khoa KHXH&NV, sáng 20/6/2019, bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức thông qua bài giảng của đồng chí Đại uý Lê Mạnh Hùng - giảng viên mới của bộ môn. Chủ trì hội nghị có Thiếu tá, ThS Vũ Tuấn Anh - Phụ trách bộ môn; tham dự hội nghị có đông đủ các đồng chí giảng viên trong bộ môn và giảng viên bộ môn Lịch sử Đảng.
 
Tại buổi hoạt động phương pháp, giảng viên Lê Mạnh Hùng thực hành báo cáo các nội dung: Kết quả học tập và nhận thức môn học; kế hoạch giảng bài; thực hành giảng bài cho đối tượng đào tạo sĩ quan CH-TM thông tin cấp phân đội trình độ đại học với thời lượng 04 tiết lý thuyết.
 

 
Giảng viên mới Lê Mạnh Hùng trình bày bài giảng

 
Sau khi nghe báo cáo, các giảng viên tham dự đã phát biểu ý kiến đóng góp cho đồng chí Hùng về cách thức tổ chức lớp học, phương pháp giảng bài và nội dung cụ thể của bài giảng để đồng chí Hùng chủ động bổ sung, hoàn thiện các nội dung, làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt để thông qua trước Ban khoa học Khoa trong thời gian tới.
 
Kết luận hội nghị, đồng chí Phụ trách bộ môn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, tự giác trong chuẩn bị nội dung thông qua của giảng viên Lê Mạnh Hùng cũng như công tác nghiên cứu, biên soạn, bổ sung kiến thức mới trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu đồng chí giảng viên mới cần tiếp thu các ý kiến đóng góp, nhanh chóng hoàn thiện về mặt nội dung bài giảng, phương pháp giảng bài để thông qua Khoa và tiến hành lên lớp trong thời gian tới đạt được mục đích, yêu cầu đề ra./.
 
Cộng tác viên


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: