Cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Hải quân tham quan hoạt động CLB tiếng Anh của Nhà trường

Tối 18/1/2018, Đại đội 1, Tiểu đoàn 30 tổ chức điểm hoạt động CLB tiếng Anh với sự tham quan, theo dõi của hơn 40 cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Hải quân. Đến dự có Thượng tá Trần Thanh Trung - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, cán bộ, giáo viên Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản, lãnh đạo chỉ huy Tiểu đoàn 30 cùng toàn thể cán bộ, học viên trong đơn vị. 
 


Đại biểu về dự Câu lạc bộ

Xác định đây là một hoạt động thường xuyên của đơn vị, với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”, sử dụng linh hoạt cả Anh ngữ và Việt ngữ, các nội dung của đêm CLB được tổ chức hết sức phong phú. Hoạt động CLB tiếng Anh lần này được tổ chức dưới dạng trò chơi với chủ đề “Happy New Year 2018” gồm 4 phần chơi: Phần chơi dành cho khán giả, Hiểu ý đồng đội, Tam sao thất bản, Nhà thông thái. 


Các hoạt động vừa chơi vừa học vui nhộn, bổ ích

 

Hoạt động CLB tiếng Anh mang đến một sân chơi lý thú và bổ ích, không khí vui tươi, đoàn kết và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Đây là cơ hội để học viên bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh, phát triển kỹ năng, sự tự tin trong giao tiếp và kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động bổ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh tại Nhà trường, thúc đẩy phong trào học tập nói chung và học ngoại ngữ nói riêng đáp ứng với mục tiêu yêu cầu đào tạo của Nhà trường. 

 

Trần Tưởng

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: