Cán bộ, giảng viên là lực lượng quyết định để xây dựng Nhà trường thông minh

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 19-11, Đại tá, PGS.TS.NGND Bùi Thanh Duyến - Nguyên Hiệu trưởng  đã thay mặt cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường các thời kỳ có bài phát biểu xúc động và ý nghĩa. Ban Biên tập xin trích đăng nội dung bài phát biểu, trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên Nhà trường.
 


Đại tá, PGS.TS.NGND Bùi Thanh Duyến - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
"Được về trường tham dự ngày hội lớn - Ngày nhà giáo Việt Nam - đã để lại trong lòng mỗi chúng tôi niềm vui lớn, nghĩa tình đồng nghiệp sâu nặng, ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp về nhà trường đã và đang trên đà phát triển toàn diện.
Đặc biệt là Nhà trường đã tạo dựng được một đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục hùng hậu và đang trên đà hội tụ các tiêu chí chất lượng cao của một nhà giáo, một cán bộ quản lý giáo dục tại cơ sở đào tạo đại học. 
Toàn văn bài phát biểu
 
Chúng tôi là những cựu giáo chức và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường đã nghỉ hưu tin tưởng rằng: Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo của Trường Sĩ quan Thông tin hôm nay càng phát huy truyền thống vẻ vang 67 năm dạy - học của Nhà trường, càng nâng cao vị thế của người thầy, luôn luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt, lực lượng quyết định chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng Nhà trường để trường ta tạo ra những thay đổi lớn, những đột phá mới, thực hiện thành công mục tiêu là: Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao của Nhà trường, đó là cho ra trường những sĩ quan thông tin chuẩn mực, những kỹ sư giỏi, những đề tài khoa học chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng trong giai đoạn cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (mà ta thường gọi CM4.0).

Chúng tôi càng tin tưởng rằng: Phát huy truyền thống Nhà trường anh hùng, trường chúng ta sẽ là điểm sáng, là ánh hào quang lan tỏa trong hệ thống Nhà trường Quân đội và là Nhà trường đi đến đích đầu tiên xây dựng Nhà trường thông minh".
BAN BIÊN TẬP
 
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: