Cán bộ, học viên Trường Sĩ quan Thông tin giúp nhân dân khắc phục hậu quả hoàn lưu bão số 8

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 8 và áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày 17 và 18/11 trên địa bàn khu vực tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra mưa lớn, gây ngập lụt trong diện rộng, ảnh hưởng đến giao thông, sản xuất, đời sống sinh hoạt, tổn thất nặng nề về tài sản, tính mạng của nhân dân.

Được sự đồng ý của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Binh chủng, Nhà trường đã điều động 150 cán bộ, học viên đến ứng cứu, giúp đỡ nhân dân xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang - nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất khắc phục hậu quả mưa lũ. Ngay sau khi nhận được lệnh, cán bộ, học viên Tiểu đoàn 28 đã nhanh chóng cơ động lực lượng đến hiện trường, khẩn trương tỏa đi các hướng, tiếp cận những khu vực, đoạn đường, từng vị trí, đến từng nhà dân. Bằng mọi phương tiện sẵn có, cán bộ, học viên Nhà trường đã cùng với các lực lượng trên địa bàn giải tỏa các đoạn đường giao thông bị đất đá vùi lấp, nước cuốn sạt lở, giúp dân sơ tán, dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc. Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương và sự nỗ lực cố gắng cao, đến cuối buổi chiều cùng ngày, lực lượng cán bộ, học viên nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ, cơ động về trường, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

 
Hình ảnh cán bộ, học viên ứng cứu, giúp đỡ nhân dân xã Phước Đồng


Cùng với cử lực lượng cơ động ứng cứu tại xã Phước Đồng, trong cùng ngày, Nhà trường còn điều động hàng trăm lượt cán bộ, học viên giúp các hộ gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên và nhân dân địa phương tại hai phường Vĩnh Hòa và Vĩnh Hải kịp thời đối phó và khắc phục hậu quả mưa lũ.
 
      Trường Sinh
 

         


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: