Chúc mừng các thí sinh tiêu biểu của tuần 02 Cuộc thi "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng"

Cuộc thi trực tuyến "Theo dấu chân Bác, vững bước dưới cờ Đảng" do Nhà trường tổ chức chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong Nhà trường chính thức bắt đầu từ 20/1/2020. Trải qua 2 tuần đầu Cuộc thi, đã có hơn 500 thí sinh là cán bộ, đoàn viên Nhà trường và các đơn vị ngoài tích cực tham gia với hơn 1200 lượt thi. Đặc biệt, có các đồng chí là cựu chiến binh, học sinh, sinh viên các trường ngoài tham gia.
 

Vòng 01 của Cuộc thi kéo dài 08 tuần, mỗi tuần, mỗi thí sinh tạo tài khoản trên trang chủ Elearning của Nhà trường (kết nối mạng Internet), tham gia thi tối đa 05 lượt với mỗi lượt có 30 câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong vòng 10 phút. Mỗi tuần, Ban tổ chức Cuộc thi lựa chọn 03 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng tuần và 20 thí sinh tiêu biểu để bước vào Vòng 02 của Cuộc thi.
 
 
 
Kết thúc tuần 02, đồng chí Lê Quang Hoà, giảng viên Bộ môn Tâm lý Giáo dục học quân sự, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã xuất sắc giành được 300/300 điểm và đoạt Giải Nhất. Đồng chí Lê Quốc Thiệu, học viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 30 đoạt Giải Nhì và học viên Lê Công Quốc, học viên Đại đội ĐB3, Hệ 20 đoạt giải Ba. Đồng thời, Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã lựa chọn 20 thí sinh tiêu biểu nhất tuần 02 để tiếp tục tham dự Vòng 02 (từ 20/03 đến 20/05/2020).
 
 
 
Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị tiếp tục quán triệt kế hoạch Cuộc thi, vận động cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đơn vị mình và người thân, bạn bè tham gia tích cực để lan toả giá trị và ý nghĩa của Cuộc thi.

 
TLTN

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: