Có 368 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Nhà trường

Sáng 08/6/2019, Nhà trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ Nhà trường tham gia.
 
Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, của người dân Việt Nam, từ sáng sớm, các cán bộ,  giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ của Nhà trường đã có mặt để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để tham gia hiến máu. Trên gương mặt của mỗi người đều ánh lên niềm vui, hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng những giọt máu của mình sẽ góp phần cứu giúp những người không may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.


 
Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu
 

Cán bộ,  giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ tham gia hiến máu
 
 
Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường tới dự và động viên cán bộ, học viên tham gia hiến máu
 
 
Đại tá Nguyễn Hà Hải, Trưởng phòng Khoa học quân sự - đồng chí nhiều tuổi nhất
tham gia hiến máu đợt này
 
 
Thiếu tá Nguyễn Duy Khánh, Trợ lý Ban Tuyên huấn - đồng chí hiến máu lần thứ 7

 
Trong buổi sáng, toàn trường đã hiến được 368 đơn vị máu. Tham gia trong Ngày hội hiến máu có nhiều đồng chí tuổi đời cao, như đồng chí Đại tá Nguyễn Hà Hải, Trưởng phòng Khoa học quân sự (53 tuổi), đồng chí Thượng tá Trịnh Đình Bông, Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy Nhà trường (51 tuổi); có nhiều đồng chí hiến máu nhiều lần, trong đó đồng chí Thiếu tá Nguyễn Duy Khánh, trợ lý Ban Tuyên huấn hiến máu lần thứ 7./.
 
Hải Đường
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: