Công ty ASIC Technologies giới thiệu các chuyên đề về lĩnh vực điện tử viễn thông

Ngày 5 tháng 4 năm 2016 tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ công nghệ ASIC đã giới thiệu các chuyên đề về lĩnh vực điện tử viễn thông. Đến dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng cùng đông đủ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 
 
Cán bộ, giảng viên dự nghe chuyên đề

Trong những năm qua, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức toàn diện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhất là những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng
phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Như Thắng nhấn mạnh: Buổi giới thiệu chuyên đề có ý nghĩa quan trọng trong việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ, giảng viên các khoa kỹ thuật và chuyên ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của Nhà trường trong tình hình mới.

Các chuyên đề mà công ty ASIC Technologies giới thiệu lần này bao gồm “Giải pháp thiết kế, đào tạo và đo kiểm hệ thống vô tuyến”; “Thiết kế hệ thống vô tuyến trên phần mềm System View và đo kiểm; “Thiết kế các phần tử cao tần và đo kiểm” và “Thiết kế anten, đường truyền và đo kiểm”.
 
 
 
 
 
Đại diện Công ty ASIC Technologiesgiới thiệu chuyên đề

Là công ty chuyên cung cấp sản phẩm có tính công nghệ cao và giải pháp kỹ thuật trong các lĩnh vực đo lường điện - điện tử, đo kiểm anten; các công cụ thiết kế hệ thống, mạch điện tử, phần tử cao tần, anten và đường truyền; các giải pháp gia công mạch điện và các phần tử cao tần…  ASIC Technologies sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực này. Việc công ty ASIC Technologies giới thiệu các chuyên đề lần này là sự bổ sung cần thiết, giúp cho đội ngũ cán bộ, giảng viên các khoa kỹ thuật và chuyên ngành trong Nhà trường củng cố thêm kiến thức chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công tác giảng dạy trong tình hình mới./.
 
Xuân Tuyên 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: