ĐCS Khoa Kỹ thuật viễn thông: Sôi nổi từ vòng loại cuộc thi “Rung chuông vàng 2016”

Cùng với các hoạt động của tuổi trẻ toàn Trường hướng đến kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2016), sáng ngày 28 tháng 12 năm 2015, tại giảng đường A101, ĐCS Khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức vòng loại cuộc thi “Rung chuông vàng 2016”.

Các thí sinh thực hiện phần thi trắc nghiệm trên phần mềm máy tính
 
Đây là một hoạt động nằm trong chương trình hoạt động của ĐCS Khoa KTVT hướng đến kỷ niệm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên thanh niên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; đồng thời tạo cơ hội giúp đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc hơn về quá trình hình thành và phát triển Nhà trường, của Khoa KTVT; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Với sức hấp dẫn của cuộc thi, ngay từ khi bắt đầu đăng ký cuộc thi đã có gần 200 đoàn viên tham gia. Cuộc thi tổ chức thành 2 phần, vòng loại và vòng chung kết. Trong vòng thi loại diễn ra vào ngày 28 tháng 12, 180 thí sinh đã tham gia trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính trong thời gian 20 phút. Với những kiến thức tự nhiên, xã hội và cả những kiến thức chuyên ngành, các thí sinh đã trải qua vòng thi loại hết sức căng thẳng nhưng cũng không kém phần hào hứng.

Buổi thi diễn ra nghiêm túc và căng thẳng
 
Kết thúc vòng loại, với 5 lượt thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 52 thí sinh có số điểm cao nhất để bước vào vòng thi chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 06 tháng 01 năm 2016. Hiện tại 52 thí sinh đang rất háo hức và đều quyết tâm rung được chuông vàng. Với những tín hiệu tốt từ vòng loại, hứa hẹn vòng chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng 2016” của ĐCS Khoa KTVT sẽ thành công tốt đẹp./.
Trung Thu_KTVT

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: