Đại đội 1, Tiểu đoàn 30 tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 12

Chào mừng kỷ niệm 74 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, tối 21/12/2018, Đại đội 1, Tiểu đoàn 30 tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 12. Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Đại úy Nguyễn Đức Tuấn, Phó Tiểu đoàn trưởng. Tham gia có đông đủ cán bộ, học viên trong toàn Đại đội.
 

 
Toàn cảnh buổi sinh hoạt

 
Trong buổi sinh hoạt tháng này, Câu lạc bộ tiếng Anh của Đại đội 1 đã cung cấp những kiến thức bổ ích, trau dồi một số từ vựng mới và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cho học viên. Với chủ đề “Vietnamese People Army and Merry Christmax”, hoạt động gồm các trò chơi chủ yếu xoay quanh việc giới thiệu những từ vựng mới liên quan đến ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Lễ Giáng sinh. Xen kẽ các phần chơi là một số tiết mục văn nghệ đã tạo ra một buổi sinh hoạt đầy vui tươi và bổ ích. Qua buổi sinh hoạt, học viên không những được trang bị thêm nhiều từ vựng mới mà còn biết được cấu trúc, cách phát âm một từ sao cho chính xác, đồng thời đây còn là dịp để các đồng chí có thêm hiểu biết về ngày truyền thống Quân đội 22/12 và Lễ Giáng sinh.
 
Hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh đã thực sự mang đến sân chơi bổ ích, giúp cán bộ, học viên trong toàn đơn vị nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành nói tiếng Anh, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
Quốc Huy


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: