Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thông tin liên lạc lần thứ IX thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 30, 31 tháng 5, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX (2017 - 2022). Về dự Đại hội có Đại biểu Cục Chính trị Binh chủng Thông tin liên lạc, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị cùng 121 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú thay mặt cho gần 2 nghìn đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.
 

Toàn cảnh Đại hội
 
Đại hội đã nghe báo cáo, thảo luận, biểu quyết thông qua báo cáo kiểm điểm hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên 5 năm (2012 - 2017) và phương hướng, chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường 5 năm tới (2017 - 2022); đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Binh chủng Thông tin liên lạc lần thứ IX và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

 
 
 Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường đã được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi, hoạt động có nền nếp, chất lượng và hiệu quả tốt. Hoạt động của Đoàn đã có sự đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung và phương thức, bám sát, xung kích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Nhiều mô hình, cách làm mới phù hợp với đặc điểm, nhu cầu, tâm lý của tuổi trẻ, thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia tích cực, tự giác. Tổ chức Đoàn thực sự là nơi gieo mầm, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, là môi trường tốt đẹp, thuận lợi để đoàn viên thanh niên phấn đấu, vươn lên lập thân, lập nghiệp; góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Với lực lượng đoàn viên, thanh niên chủ yếu là học viên, sinh viên đang theo học tại Nhà trường, trong những năm qua, thế hệ trẻ của Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tiêu biểu, đặc biệt là trong tham gia các cuộc vận động, các phong trào trong và ngoài quân đội như: “Thanh niên quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “Tuổi trẻ sáng tạo”…Hàng năm, đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia các kỳ thi Olympic toàn quân, toàn quốc luôn đạt nhiều giải cao, thực sự để lại dấu ấn về hình ảnh của tuổi trẻ Nhà trường trong giai đoạn mới.
Cũng trong chương trình làm việc, Đại hội đã bầu đoàn đại biểu thay mặt cho tuổi trẻ Nhà trường tham dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Binh chủng Thông tin liên lạc lần thứ IX và bế mạc vào chiều cùng ngày.
 
Một số hình ảnh trong Đại hội:
Văn nghệ chào mừng Đại hộiĐại hội bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn Binh chủng lần thứ IX


 Đoàn Đại biểu ra mắt Đại hội Cựu sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 
Tin, ảnh: Hải Đường

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: