Đảng bộ Phòng Khoa học quân sự tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 01/9/2017, Đảng bộ Phòng Khoa học quân sự tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hà Hải - Đảng ủy viên Đảng ủy Nhà trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng. Tới dự có Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
  


Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 
  
Đợt trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Hà Hải đúng vào dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017).Thừa ủy quyền của trên, Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hà Hải. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Hà Hải đã được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hà Hải trong suốt quá trình công tác và 30 năm đứng trong hàng ngũ của những người Cộng sản. Dù đảm nhiệm các cương vị khác nhau, song đồng chí Nguyễn Hà Hải luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, tích cực học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
 
 

Đảng ủy Phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hà Hải

 
Chi bộ nơi Đồng chí Nguyễn Hà Hải sinh hoạt Đảng tặng hoa chúc mừng

 
Trong niềm vui, xúc động và tự hào, đồng chí Nguyễn Hà Hải đã phát biểu cảm ơn đến Đảng, đơn vị và lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã rèn luyện, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để đồng chí phấn đấu và trưởng thành. Đồng chí cũng xin hứa, sẽ luôn phấn đấu, học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng. 
 
Danh hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm tự hào không chỉ riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Hà Hải mà còn là của gia đình, của tập thể cán bộ đảng viên Phòng Khoa học quân sự. Đây cũng là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ phấn đấu học tập và noi theo. 
Phan Thị Hóa

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: