Đảng bộ Tiểu đoàn 28: 12 quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp đảng

Chiều 14/02/2019, các chi bộ đại đội thuộc Đảng bộ Tiểu đoàn 28 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Trong đợt này toàn Đảng bộ Tiểu đoàn có 12 quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp đảng.
 
Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, trình tự, thủ tục. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và tiếp tục không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên từng cương vị, chức trách được giao, thực hiện nghiêm túc các quyền và trách nhiệm của người đảng viên; tích cực học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, trình độ, năng lực công tác đóng góp tích cực vào việc xây dựng tổ chức Đảng và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 
Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Đại đội 1
 

Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Đại đội 3

 
Tại buổi Lễ các đồng chí bí thư chi bộ đã trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ và yêu cầu trong thời gian tới các đồng chí đảng viên mới cần xác định tốt nhiệm vụ, xây dựng động cơ, ý chí quyết tâm khắc phục mọi khó khăn; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị. Luôn nêu cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình; đoàn kết thống nhất, thương yêu giúp đỡ đồng chí, đồng đội; hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên.
 
Giang Lộc


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: