Đô đốc Sunil Lanba - Chủ tịch Ủy ban Tham mưu trưởng kiêm Tư lệnh Hải quân Cộng hòa Ấn Độ đến thăm Trường Đại học Thông tin

Chiều ngày 05/10/2017, Đô đốc Sunil Lanba - Chủ tịch Ủy ban Tham mưu trưởng, kiêm Tư lệnh Hải quân Cộng hòa Ấn Độ và đoàn đến thăm Nhà trường. Đón tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy, các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường và thủ trưởng các cơ quan.

Đô đốc Sunil Lanba và Đoàn đã được nghe giới thiệu về lịch sử quá trình hình thành, phát triển; chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường; những bước phát triển mới trên lĩnh vực đối ngoại quân sự và hội nhập quốc tế mà Nhà trường đang thực hiện.
Ngài Đô đốc bày tỏ sự hài lòng về kết quả hợp tác giữa Quân đội hai nước trên các lĩnh vực. Đặc biệt là chất lượng, hiệu quả hoạt động của Trung tâm công nghệ thông tin và ngoại ngữ của Nhà trường - Công trình hợp tác hữu nghị giữa Ấn Độ và Việt Nam, do phía Ấn Độ tài trợ xây dựng. Đồng thời phấn khởi với chất lượng và năng lực hoạt động của các chuyên gia quân sự Ấn Độ đang làm việc tại Nhà trường.Trong buổi làm việc, Ngài Chủ tịch Ủy ban Tham mưu trưởng kiêm Tư lệnh Hải quân Cộng hòa Ấn Độ cũng đã ghi nhận và nhất trí tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ, có chiều sâu hơn nữa việc tăng cường hợp tác giữa Ấn Độ với Trường Đại học Thông tin liên lạc trong triển khai thực hiện giai đoạn 2 của Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ theo đề án đã được thông qua; bên cạnh đó, tạo điều kiện tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ thông tin và ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển trong tình hình mới.

Trường Sinh
 
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: