Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 30 tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động công tác đoàn cho toàn thể cán bộ, đoàn viên

Trong 2 ngày 27, 28/10/2018, Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 30 phối hợp cơ quan Phòng Chính trị tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động công tác đoàn. Đồng chí Trần Hải Đường, trợ lý thanh niên Nhà trường tới dự và trực tiếp thực hiện nội dung tập huấn. Tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
 
 

Đồng chí Đại úy Trần Hải Đường, Trợ lý thanh niên lên lớp tập huấn tại Hội trường
 
Thời gian qua, hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên ở Tiểu đoàn 30 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, thể hiện được vai trò xung kích của tuổi trẻ Đoàn Cơ sở và góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, quá trình học tập, công tác đa số học viên còn chưa nắm được phương pháp, cách thức tổ chức các hoạt động công tác đoàn. Đồng thời đây còn là đòi hỏi, yêu cầu bức thiết của người học viên sĩ quan thông tin khi tốt nghiệp ra trường trên cương vị công tác sau này.
 
Nhận thức được vấn đề đó, Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 30 đã phối hợp với cơ quan Phòng Chính trị tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động công tác đoàn cho toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn tiểu đoàn. Đây thật sự là cơ hội tốt đễ mỗi cán bộ, đoàn viên trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết của người cán bộ đoàn, làm hành trang vững chắc trong quá trình học tập, công tác và trên cương vị, chức trách được giao sau khi ra trường.
 
Tập huấn kỹ năng tổ chức các trò chơi và các điệu nhảy khiêu vũ cơ bản của quốc tế và Việt Nam

 
Qua quá trình tập huấn, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về phương pháp lập kế hoạch, chương trình và tổ chức hoạt động một số phong trào thanh niên; kỹ năng dẫn chương trình, quản trò, tổ chức các trò chơi cho ĐVTN; các vũ điệu cơ bản quốc tế và Việt Nam.
 
Với tinh thần và khí thế sôi nổi của đầu năm học, tin tưởng rằng bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị thông qua quá trình tập huấn, cán bộ, đoàn viên Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 30 sẽ tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên thời gian sắp tới, phát huy được vai trò của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng đơn vị, Nhà trường vững mạnh.


Quốc Huy
 
                                                                                                                                                       


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: