Đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Gia Lai

Từ ngày 25 đến 27/6/2019, đoàn cán bộ, giảng viên của Nhà trường gồm 50 đồng chí đã tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2018 – 2019 tại các trường thuộc tỉnh Gia Lai, gồm: THPT Chu Văn An, THPT Lý Thường Kiệt và THPT Lê Thánh Tông.
 
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước đó, Nhà trường đã tiến hành quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể đối với cán bộ tham gia coi thi; cử cán bộ, giảng viên trực tiếp đi dự tập huấn coi thi tại Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, giảng viên đã chủ động tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí đã tham gia những năm trước; tự quán triệt và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 


Cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham gia coi thi tại Gia Lai
 
 
Cán bộ, giảng viên coi thi nghe quán triệt quy định, hướng dẫn trong quá trình coi thi tại điểm thi số 1
 

Giảng viên coi thi quán triệt một số quy định, thủ tục cho học sinh trước khi thực hiện bài thi
 

Xác định rõ tầm quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và nhiệm vụ của mỗi giám thị trong quá trình coi thi, cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, coi thi nghiêm túc, chấp hành tuyệt đối mọi quy định, quy chế trong quá trình coi thi. Việc hoàn thành nhiệm vụ coi thi của cán bộ, giảng viên Nhà trường đã góp phần vào thành công của các điểm thi tại tỉnh Gia Lai nói riêng và thành công chung của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2018 - 2019 trên phạm vi cả nước.
 

Bài và ảnh Hữu Hồi

 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: