Đoàn cơ sở Hệ 20: Tọa đàm "Kỷ luật là sức mạnh của quân đội"

Tối 20/3/2019, Đoàn cơ sở Hệ 20 tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề "Kỷ luật và sức mạnh của quân đội". Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Võ Bá Dương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng cơ quan Chính trị Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Hệ. Tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên trong Đoàn cơ sở Hệ.
 

 
Toàn cảnh buổi tọa đàm

 
Là hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2019, buổi tọa đàm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên thanh niên việc xây dựng nét đẹp trong văn hóa ứng xử, ý thức chấp hành kỷ luật, pháp luật trong đơn vị; phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm, xây dựng đơn vị ổn định, phát triển; tạo chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về thực hiện nền nếp chính quy, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, các quy định của Nhà trường và đơn vị.
 

  
 Cán bộ, đoàn viên sôi nổi phát biểu giải quyết các tình huống đặt ra trong tọa đàm

 
Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi và cởi mở. Sau các tình huống kỷ luật thường xảy ra ở đơn vị cơ sở được thể hiện thông qua các tiểu phẩm kịch tự biên, các cán bộ, đoàn viên đã tập trung suy nghĩ và tham gia phát biểu trao đổi về nhận định, xác định hành vi, mức độ vi phạm và đề ra phương án giải quyết, xử lý theo nhận thức, chính kiến riêng của mỗi người. Tiếp nhận các ý kiến phát biểu, đồng chí Hệ trưởng và đồng chí Chính trị viên Hệ đã trao đổi giải đáp những khúc mắc, định hướng cách giải quyết các vấn đề và truyền đạt những kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ huy đơn vị cho cán bộ, đoàn viên. Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp, chi đoàn, tạo ra không khí vui tươi, nhiệt thành cho buổi tọa đàm.
 

 
Đồng chí Chính trị viên Hệ phát biểu trao đổi với cán bộ, đoàn viên

 
Qua tọa đàm đã giúp cán bộ, đoàn viên có cái nhìn toàn diện hơn, hiểu thấu suốt hơn về xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật tại đơn vị, xác định tốt mục tiêu, động cơ phấn đấu. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên học hỏi, nâng cao kỹ năng mềm trong tổ chức các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên, đồng thời khích lệ tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, hoàn thành tốt các hoạt động trong Tháng Thanh niên và các nhiệm vụ tiếp theo.
 
Quốc Huy


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: