Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14 tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề “Lý tưởng đẹp, trách nhiệm cao”

Tối 29/3/2019, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14 tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề "Lý tưởng đẹp, trách nhiệm cao". Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Võ Bá Dương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng cơ quan Chính trị Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn. Tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
 

 
Đại tá Võ Bá Dương - Ủy viên Thường Vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường;
thủ trưởng, trợ lý cơ quan Chính trị và cán bộ, đoàn viên thanh niên tham dự 

 
Là hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2019, buổi tọa đàm nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, xây dựng động cơ, thái độ học tập, rèn luyện đúng đắn cho cán bộ, đoàn viên góp phần xây dựng đơn vị, nhà trường chính quy, có môi trường văn hóa tốt; phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị ổn định và phát triển.
 


 
Cán bộ, đoàn viên sôi nổi phát biểu giải quyết các tình huống đặt ra trong tọa đàm

 

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi và cởi mở với hình thức mới nêu câu hỏi tình huống, sân khâu hóa tình huống; Qua đó, các cán bộ, đoàn viên đã tập trung suy nghĩ và tham gia phát biểu trao đổi về nhận định, xác định hành vi, mức độ đúng sai, đề ra phương án giải quyết, xử lý theo nhận thức, chính kiến riêng của mỗi người. Tiếp nhận các ý kiến phát biểu, đồng chí Chính trị viên, Tiểu đoàn trưởng đã trao đổi giải đáp những khúc mắc, định hướng cách giải quyết các vấn đề và truyền đạt những kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ huy đơn vị cho cán bộ, đoàn viên. Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ chi đoàn, tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi tọa đàm.Đồng chí Chính trị viên phát biểu trao đổi với cán bộ, đoàn viên


Đồng chí Tiểu đoàn trưởng phát biểu trao đổi với cán bộ, đoàn viên

Qua tọa đàm đã giúp cán bộ, đoàn viên có cái nhìn toàn diện hơn, hiểu thấu suốt hơn về “lý tưởng và trách nhiệm”, xác định tốt động cơ, mục tiêu phấn đấu. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên học hỏi, nâng cao kỹ năng mềm trong tổ chức các hoạt động Đoàn, phong trào Thanh niên, đồng thời khích lệ tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, hoàn thành tốt các hoạt động trong Tháng Thanh niên và các nhiệm vụ tiếp theo.
 
Hải Ngọc


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: