Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tổ chức đêm Gala tiếng Anh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 44 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và ngày Quốc tế Lao động 01/5, tối 29/4/2019, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 tổ chức đêm Gala tiếng Anh (English Gala night). Tới dự có Thượng tá Nguyễn Đình Thi, Trưởng phòng Đào tạo; Thiếu tá Ngô Thị Thùy Dương, Phó Chủ nhiệm Khoa Cơ bản; các đồng chí chỉ huy Tiểu đoàn, Đại đội; tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên trong Đoàn cơ sở.
  
Mở màn đêm Gala tiếng Anh là những tiết múc văn nghệ mang phong cách trẻ trung, đặc sắc, sôi động do các đoàn viên thể hiện. Nối tiếp chương trình là phần chào sân khấu của các chi đoàn, đây là điểm nhấn của đêm Gala, tạo không khí thực sự sôi động với các tiết mục: "Trình diễn thời trang" của Chi đoàn Đại đội 1, "Thực hiện điều lệnh với khẩu lệnh tiếng Anh" của Chi đoàn Đại đội 2 và "Giới thiệu các chế độ trong ngày" của Chi đoàn Đại đội 3. Vận dụng kiến thức tiếng Anh chuyên ngành quân sự vào đời sống các hoạt động thường nhật của bộ đội, cùng với sự đầu tư kịch bản công phu, khiếu dẫn dắt hài hước và kết hợp khéo léo song ngữ Anh - Việt, phần thi chào sân khấu của các chi đoàn đã được sự đón nhận hào hứng từ các đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.

 
 
Tiết mục nhảy hiện đại mở đầu chương trình đêm gala
 
  
Thực hiện điều lệnh với khẩu lệnh tiếng Anh của Chi đoàn Đại đội 2

 
Đặc biệt, đêm gala còn có các trò chơi bổ ích như “Nhìn hình đoán chữ”, “Vượt chướng ngại vật”, “Đồng diễn các điệu nhảy quân đội”. Bên cạnh tạo sân chơi giải trí cho đoàn viên, thanh niên, các trò chơi này còn tạo tương tác tốt, thúc đẩy các hoạt động nhóm, tính tò mò và giúp học viên nắm các từ vựng nhanh hơn.
  
Qua theo dõi, đánh giá kết quả thể hiện của các chi đoàn trong đêm Gala, chỉ huy Tiểu đoàn đã tặng thưởng giải Nhất cho Chi đoàn Đại đội 2, giải Nhì cho Chi đoàn Đại đội 3 và giải Ba cho Chi đoàn Đại đội 1. Đêm Gala khép lại trong niềm hân hoan của mỗi cán bộ, đoàn viên. "English Gala night" thực sự đã tạo môi trường thuận lợi cho các đoàn viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê, hiểu biết về tiếng Anh, từ đó góp phần tạo khí thế thi đua nâng cao hơn nữa chất lượng học tập ngoại ngữ của đơn vị trong thời gian tới.
 
Minh Tuấn


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: